Banner TinHayVIP
Trang chủGameTin tức LMHT: Đội vô địch VCS Mùa Xuân 2022 thì phải...

Tin tức LMHT: Đội vô địch VCS Mùa Xuân 2022 thì phải đại diện Việt Nam thi đấu SEA Games 31

Tin tức LMHT: Thông tin chính thức từ ban tổ chức của SEA Games 31, đội nào vô địch VCS mùa Xuân 2022 thì sẽ đại diện Việt Nam tham dự đại hội thể thao ở hạng mục Thể thao điện tử.

Tin tức LMHT: Đội vô địch VCS sẽ đi thi SEA Games, đội đứng thứ 2 sẽ thi đấu ở MSI

Tin tức LMHT: Đội vô địch VCS Mùa Xuân 2022 thì phải đại diện Việt Nam thi đấu SEA Games 31

Cụ thể, các đội tuyển tham dự giải đấu VCS ngay từ vòng loại sẽ phải ký cam kết là đại diện cho Việt Nam đi tham gia SEA Games 31 nếu đạt được chức vô địch. Trừ các trường hợp không thể tham dự vì lý do bất khả kháng, thì các hành vi tự ý bỏ giải sẽ bị xử theo quyết định của BTC.

Có thể nói đây là một “cam kết” rất đặc biệt, đội tuyển không chỉ giành được hào quang từ việc vô địch giải VCS quan trọng trong làng game LMHT, mà còn có cơ hội trở thành đại diện Việt Nam ở SEA Games 31.

Đội nào xuất sắc giành được chức vô địch LMHT tại SEA Games thì sẽ được nhận Huy chương vàng danh giá, đồng thời còn có phần thưởng hiện kim 300 triệu.

Tin tức LMHT: Đội vô địch VCS Mùa Xuân 2022 thì phải đại diện Việt Nam thi đấu SEA Games 31

Như vậy, nếu một đội giành chức vô địch cả 2 giải đấu thì buộc phải bỏ lỡ MSI 2022 do trùng lịch thi đấu với SEA Games 31 được tổ chức vào tháng 5. Lúc đó, suất tham dự MSI 2022 của khu vực VCS sẽ thuộc về đội hạng nhì VCS mùa Xuân 2022.

Và nếu tính theo lịch diễn ra các trận đấu lớn của LMHT thì nếu đội tuyển vô địch VCS sẽ phải đi dự SEA Games, điều này nghĩa là đội đó sẽ phải bỏ lỡ giải đấu MSI 2022 cũng diễn ra vào tháng 5 năm nay. Như vây, rất có thể xuất đi tranh ngôi vương MSI năm nay sẽ thuộc về đội Á quân VCS mùa Xuân 2022.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm tin tức LMHT mới và chính xác nhất nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật