spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: Chovy thi đấu thiếu chuyên nghiệp, Gen.G chỉ trích...

Tin tức LMHT: Chovy thi đấu thiếu chuyên nghiệp, Gen.G chỉ trích nặng nề

Tin tức LMHT khu vực LPL đang hướng mũi dư luận, chỉ trích cho Chovy và đồng đội vì thái độ thi đấu thiếu chuyên nghiệp.

Dạo quanh tin tức LMHT Trung, Chovy bị chỉ trích vì thái độ thi đấu hời hợt

Tin tức LMHT: Chovy thi đấu thiếu chuyên nghiệp, Gen.G chỉ trích nặng nề

Mới đây, nền tảng Douyu phối hợp với LCK tổ chức một giải đấu có tên là LCK Starling Challenge, gồm 3 đội LCK là T1, Gen.G và DragonX sẽ thi đấu cùng với những team nghiệp dư hoặc bán chuyên thành phần lớn là các streamer của nền tảng Douyo.

Đây là giải đấu giao hữu, không đặt nặng thành tích nhưng BTC yêu cầu thi đấu nghiêm túc, tuy nhiên ngày 20/12 vừa qua Gen.G đã đi ngược lại với yêu cầu khi có trận đấu vô cùng thiếu chuyên nghiệp trước Douyu Brothers.

Chovy đã có tình huống truy đuổi đối thủ từ Bùa Đỏ đến giữa 2 trụ và feed cho đối thủ 1 mạng ở 1 phút 30 của trận đấu. Kết quả trận đấu sau đó Gen.G nhận thất bại khi nằm xuống với 51 mạng, sau 22 phút thi đấu.

Tin tức LMHT: Chovy thi đấu thiếu chuyên nghiệp, Gen.G chỉ trích nặng nề

Việc thi đấu thiếu chuyên nghiệp hay thậm chí “coi thường đối thủ” của Gen.G đã làm cho fans của đội tuyển này bức xúc, nhiều bình luận cho rằng dù là trận đấu giao hữu những cũng phải thi đấu nghiêm túc để tạo sự hưng phấn cho khán giả.

Việc làm của Chovy và Gen.G đã làm xấu đi hình ảnh đội tuyển trong mắt fans, hi vọng Chovy rút ra được bài học cho mình.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật