Banner TinHayVIP
Trang chủGameGenshin Impact: Rủ bố chơi game chung, game thủ “bất lực” vì...

Genshin Impact: Rủ bố chơi game chung, game thủ “bất lực” vì độ may mắn của phụ huynh

Genshin Impact đang thu hút được nhiều game thủ ở mọi đối tượng, lứa tuổi, mới đây một chia sẻ của game thủ đã làm cho cộng đồng người chơi cảm thấy ghen tỵ.

Rủ bố chơi chung Genshin Impact, nam game thủ “bất lực” vì độ may mắn của phụ huynh

Mới đây một tài khoản có tên là FFrancis24 đã có chia sẻ về câu chuyện của mình và bố, theo đó, trong lúc ngẫu hứng anh rủ bố cùng chơi Genshin Impact và câu chuyện bất ngờ cũng bắt đầu từ đây.

Bắt đầu với việc bố của cậu chỉ mới chơi game chỉ 5 tuần nhưng đã mở ra hàng loạt nhân vật 5 sao và vũ khí 5 sao như Mona, Jean, Itto và Duluc cùng với Quyển Thiên Không cùng Hòa Phác Diên.

Genshin Impact: Rủ bố chơi game chung, game thủ bất lực vì độ may mắn của phụ huynh

Theo chia sẻ của game thủ này thì bố anh chỉ mới tiêu tốn 50 USD cho game này, và cày nguyên thạch một cách chăm chỉ, chỉ cần 3 tuần mà bố của cậu đã cày xong Phong, Nham Thần Đồng.

Độ may mắn của phụ huynh làm cho cậu “bất lực” dù cậu đã cày game được 6 tháng nhưng dàn nhân vật không mạnh như bố cậu cày trong 5 tuần.

Genshin Impact: Rủ bố chơi game chung, game thủ “bất lực” vì độ may mắn của phụ huynh

Quả là người chơi này có ông bố chất lượng, chắc cậu cần xin ít sự may mắn từ bố mình để mở ra nhân vật 5 sao. Hãy cùng theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những thông tin mới nhất về Genshin Impact nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật