spot_img
Trang chủHóngTikToker người Nhật tố TikToker người Việt mạo danh mình

TikToker người Nhật tố TikToker người Việt mạo danh mình

Một TikToker người Nhật đăng đã clip tố cáo TikToker người Việt giả mạo mình, lợi dụng danh tính của anh để lừa người Việt.

TikToker người Nhật cảnh báo về tài khoản mạo danh của anh

Mới đây, TikToker người Nhật có tên tài khoản là Vietnamkun đã đăng clip tố cáo một TikToker người Việt Nam đang giả danh người Nhật, có những hành động gây ảnh hưởng đến hình ảnh người Nhật trong mắt người Việt.

TikToker người Nhật cảnh báo về tài khoản mạo danh của anh

Clip ngắn chỉ trong 40s nhưng nam TikToker người Nhật đã đưa ra những hình ảnh liên quan đến tài khoản của TikToker mạo danh người Nhật và bày tỏ thái độ của mình với hành động không phù hợp. Cụ thể, anh chia sẻ bản thân cảm thấy rất khó chịu khi xem một clip ăn bánh mì của anh thanh niên này, người này đã nói “Xin lỗi Việt Nam” rồi vứt bánh mì vào thùng rác.

@vietnamkun1

Cộng đồng người Nhật nổi giận #vietnamkun #nguoinhat #nguoiviet

♬ オリジナル楽曲 – vietnamkun🇯🇵Người Nhật – vietnamkun🇯🇵Người Nhật

Anh còn nói thêm rằng: “Những video này còn khiến người Nhật mang tiếng rằng đã làm những điều xấu xa như vậy. Tôi cho rằng nếu tài khoản này còn tồn tại sẽ ngày càng có nội dung gây ảnh hưởng xấu”.

TikToker người Nhật cảnh báo về tài khoản mạo danh của anh

Ngoài ra, anh nhắc nhở mọi người chú ý hiện tại có rất nhiều người đang giả mạo anh và không nên mua bán những sản phẩm của họ. Hiện anh chỉ một tài khoản quay clip ăn uống, du lịch tại Việt Nam chứ không mua bán gì cả.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật