spot_img
Trang chủHóngTiktoker chê người miền Trung keo kiệt bị triệu tập

Tiktoker chê người miền Trung keo kiệt bị triệu tập

Một Tiktoker người Đồng Nai, tạm trú tại TP Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng đã thực hiện video với nội dung chê người miền Trung gây bức xúc lớn trong dư luận.

Triệu tập Tiktoker làm content bẩn

Sáng ngày 13/8/2022, Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đã triệu tập H.N.M sinh năm 1999, tạm trú tại phường 4, TP Đà Lạt, là chủ tài khoản TikTok “Hoàng Minh”, để làm rõ hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người miền Trung.

@vgttv.life

Vụ Tiktoker chê người miền Trung – Lên tiếng xin lỗi nhưng thái độ vẫn gây bức xúc: “Vui thôi” #phanbietvungmien #tiktoker #vgttv

♬ nhạc nền – VGT TV – Đời Sống – VGT TV – Đời Sống

Ngày 5/8/2022, tài khoản Tiktok “Hoàng Minh” đăng tải một video với nội dung: “Bạn nghĩ sao về người miền Trung”, video này thể hiện quan điểm chê bai, nói xấu người miền Trung. Video trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ CĐM.

Triệu tập Tiktoker làm content bẩn

Đáng chú ý, trong video này, ngoài các nhân vật khác thì chính Hoàng Minh cũng trực tiếp cung cấp thông tin cho rằng:

Người miền Trung rất keo kiệt và bủn xỉn, hà tiện, khôn lỏi, lúc nào cũng nghĩ cho bản thân, gia đình của họ trước, không có tinh thần xã hội, không có tinh thần đất nước… nên miền Trung rất kém phát triển so với những miền còn lại…”.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật