Banner TinHayVIP
Trang chủHóngTiktoker bị hàng loạt nghệ sĩ phê bình chỉ làm màu tại...

Tiktoker bị hàng loạt nghệ sĩ phê bình chỉ làm màu tại thảm đỏ và thiếu chuyên nghiệp

Thời gian gần đây hàng loạt phim Việt được ra rạp với sự quảng bá mạnh mẽ của các Tiktoker nhưng sự thật đằng sau lại ít ai biết.

Loạt Tiktoker bị các nghệ sĩ chỉ trích

Cù Lao Xác Sống, Vô Diện Sát Nhân là các phim Việt mới ra mắt nhận được rất nhiều sự quan tâm. Không chỉ phủ sóng khắp các rạp mà còn khắp các mạng xã hội.

Điều này phần lớn là nhờ các idol Tiktok đã liên tục ra content review phim, tạo trend liên quan. Không những thế tại các sự kiện quảng cáo phim cũng có sự góp mặt của các Tóp Tóp – er.

Loạt Tiktoker bị các nghệ sĩ chỉ trích 1

Những tưởng các Idol này là người góp phần tạo nên thành công của phim. Thế nhưng mới đây hàng loạt nghệ sĩ đã lên tiếng bức xúc.

Theo đó các nghệ sĩ, diễn viên cho biết các Tiktoker này chỉ lên thảm đỏ checkin quay video sau đó thì bỏ về mặc kệ hàng loạt ghế trống bị bỏ lại. Nhiều nghệ sĩ còn bày tỏ sự ngán ngẩm với những trò lố lăng của các ngôi sao mạng này.

Loạt Tiktoker bị các nghệ sĩ chỉ trích 2

Liêu Hà Trinh còn cho biết thêm nhiều nhà sản xuất tham lam khi mời quá đông các idol TikTok. Thậm chí rất nhiều trong số đó không có kiến thức hay content gì về phim ảnh. Điều này khiến các nghệ sĩ bị mất xuất tham dự thảm đỏ.

Cô nàng còn gay gắt yêu cầu đơn vị tổ chức xem xét lại khách mời. Đừng nên để nơi dành cho giới làm phim, nhà phê bình, báo chí, nghệ sĩ,… bị ảnh hưởng.

Loạt Tiktoker bị các nghệ sĩ chỉ trích 3

Đạo diễn Bá Quốc Vĩnh khẳng định hầu hết các idol Tóp Tóp đều không có đủ khả năng trở thành 1 diễn viên chuyên nghiệp.

Biên kịch Nguyễn Tường Việt: “Các TikToker hãy bớt ảo tưởng sức mạnh, nâng cao văn hóa giao tiếp và nhận thức. Các bạn đừng bao giờ quên rằng mình chỉ là người làm nội dung chứ không phải diễn viên, nghệ sĩ, nghệ nhân hay nhà tư tưởng”.

Loạt Tiktoker bị các nghệ sĩ chỉ trích 4

Quảng bá sản phẩm thông qua Tiktoker là đúng nhưng đừng để nó biến chất. Theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật