spot_img
Trang chủCông nghệTikTok sắp chuyển sang nội dung dài như Youtube

TikTok sắp chuyển sang nội dung dài như Youtube

TikTok ban đầu nổi tiếng là nền tảng video ngắn phổ biến nhất, đang dần bắt đầu chuyển sang video nội dung dài tương tự YouTube.

TikTok thử nghiệm tăng độ dài video lên 15 phút

Theo TechCrunch, TikTok đang thử nghiệm tính năng mới cho phép người dùng đăng tải nội dung dài có thời lượng 15 phút. Đây là thời lượng video cao nhất từ trước đến nay của nền tảng video ngắn này.

TikTok thử nghiệm tăng độ dài video lên 15 phút

Việc tăng thời lượng video trên TikTok được cho là nhằm tăng thời gian và có thêm sự linh hoạt về chủ đề chia sẻ của các nhà sáng tạo nội dung, ví dụ như hướng dẫn nấu ăn, làm đẹp hay những nội dung giáo dục, nội dung hài kịch. Đồng thời, nội dung của video dài sẽ được chính xác và thú vị hơn, theo đó mức độ tương tác của người dùng sẽ tăng lên và mở ra cơ hội quảng cáo trên nền tảng.

TikTok thử nghiệm tăng độ dài video lên 15 phút

Vốn là nền tảng video ngắn, thời lượng video ban đầu của TikTok là 15 giây, sau đó tăng lên 60 giây và tiếp tục tăng lên 10 phút vào năm 2022. Với những video kéo dài hơn 10 phút, nhà sáng tạo nội dung phải tách video và liên kết một video khác cho người dùng, điều này vẫn luôn khiến người xem khó chịu.

TikTok thử nghiệm tăng độ dài video lên 15 phút

Như vậy, việc tăng thời lượng lên 15 phút với video trên nền tảng sẽ khắc phục được tình trạng trên.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật