spot_img
Trang chủGameTiết lộ gây sốc của Angel về SofM với quy định “gội...

Tiết lộ gây sốc của Angel về SofM với quy định “gội đầu” của LPL

Lý do giải đấu thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc (LPL) thêm một quy định mới là bởi tuyển thủ SofM lười gội đầu.

LPL đổi luật do SofM … lười gội đầu?

Tuyển thủ SofM tạm dừng thi đấu chuyên nghiệp và đã trở về Việt Nam từ đầu mùa giải 2023, vị trí Đường giữa trong team Royal Never Give Up (RNG) được chuyển cho đồng đội của anh – Xiang “Angel” Tao.

LPL đổi luật do SofM ... lười gội đầu?

SofM và Angel là những người bạn thân thiết trong team nên tuyển thủ thường xuyên nhắc về người anh em trên sóng livestream.

Trong một buổi livestream gần đây, Angel đã “lỡ miệng” kể về một thói xấu của SofM trên sóng. Anh kể rằng SofM không gội đầu trong một lần lên sân khấu, quả đầu bết “có mùi” của anh chàng đã gây ảnh hưởng đến những người khác. Từ đó, Angel đảm nhiệm việc giám sát đồng đội của mình phải luôn gội đầu trước khi thi đấu.

LPL đổi luật do SofM ... lười gội đầu?

Điều gây bất ngờ nhất là giải đấu LPL đã ban hành quy định mới về việc yêu cầu các tuyển thủ phải gội đầu trước khi ra sân vào đầu năm 2023.

LPL đổi luật do SofM ... lười gội đầu?

Câu chuyện của Angel trên sóng livestream khiến khán giả cười bật ngửa về “bí mật” của SofM. Hẳn vị tuyển thủ này đang dở khóc dở cười bởi anh em của mình chia sẻ chuyện tế nhị này với cả thế giới.

Các tuyển thủ có một mái tóc bồng bềnh, lịch sự và điển trai khi lên hình sẽ làm tăng tính chuyên nghiệp của giải đấu nên yêu cầu của giải đấu LPL cũng rất dễ hiểu.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật