spot_img
Trang chủHóngTiên ông trồng củ cải - 1 tư thế quan hệ sướng...

Tiên ông trồng củ cải – 1 tư thế quan hệ sướng mê

Cách quan hệ như thế nào cho sướng, các tư thế quan hệ ra sao luôn là điều mà những người có máu dâm luôn nghĩ đến. Để việc này thêm phần đa dạng, Tinhayvip.com xin giới thiệu tới các bạn 1 tư thế quan hệ cực sướng cho các cặp đôi đó là kiểu tiên ông trồng củ cải.

Tư thế tiên ông trồng củ cải thực hiện thế nào?

Tiên ông trồng củ cải là tư thế quan hệ mà người nữ sẽ chiếm thế chủ động hơn khi ở phía trên, người nam ở phía dưới trong tư thế ngồi. Người nam ngồi trên nệm hoặc sàn duỗi thẳng chân dang rộng hơn vai, 2 tay chân ra phía sau để tạo tư thế vững chắc, người nữ ngồi lên phần hông của bạn tình và cho “cậu bé” thâm nhập từ phía dưới lên.

Hai mặt đối diện nhau trong suốt quá trình thực hiện tư thế, người phụ nữ có thể dạng chân rộng hoặc thu hẹp tùy ý để tăng thêm áp lực, tăng thêm ma sát lên thành âm đạo khiến cả 2 thêm khoái cảm khi “yêu”.

Sở dĩ kiểu quan hệ này có cái tên tiên ông trồng củ cải là bởi chính tư thế của cặp đôi khi làm tình, người nam như 1 người “tiên ông” với củ cải là “cậu bé”, củ cải từ đó mọc thêm thân và lá là hình ảnh người nữ ngồi bên trên.

Tư thế tiên ông trồng củ cải thực hiện thế nào?

Lợi ích của tư thế tiên ông trồng củ cải

Tư thế tiên ông trồng củ cải giúp cặp đôi có thể dễ dàng quan sát biểu cảm khuôn mặt của đối phương trong khi yêu, có thể hôn nhau sâu trong suốt quá trình làm tình bằng tư thế này. Ngoài ra, nam giới còn có thể hôn ngực người nữ trong tư thế này 1 cách dễ dàng, thêm sự kích thích cho họ dễ đạt cực khoái. Việc nhìn và hôn nhau khi làm tình càng làm cho tình yêu của 2 người thăng hoa và hài hòa hơn.

Tiên ông trồng củ cải là một trong những tư thế giúp “cậu bé” đi vào sâu trong “cô bé” nhất, giúp cả 2 đặc biệt là nữ giới được kích thích mãnh liệt, tư thế này được đánh giá là dễ giúp phái yếu lên đỉnh và bổ trợ cho người nam tăng thời gian kéo dài quan hệ.

Ở kiểu chơi tiên ông trồng củ cải này người nữ được tự do di chuyển, nhấp nhả chủ động cho phép dương vật chạm vào những điểm kích thích nhất.

Nếu trước giờ bạn chỉ quan hệ kiểu truyền thống bình thường thì tiên ông trồng củ cải sẽ mang đến điều bất ngờ, thú vị và đê mê cho cả 2.

kiểu chơi tiên ông trồng củ cải.

Lưu ý khi quan hệ tư thế tiên ông trồng củ cải

Tư thế làm tình này được đánh giá là tư thế có độ khó trung bình, các cặp đôi khi quan hệ áp dụng tư thế tiên ông trồng củ cải này cần lưu ý:

  • Cần thực hiện tư thế một cách từ từ chậm rãi khi mới bắt đầu và tăng dần cường độ về sau để vừa tận hưởng vừa đảm bảo thực hiện quen dần với tư thế mới.
  • Nên thực hiện tư thế trên mặt phẳng, có lót đệm êm hoặc trên giường vì tư thế này người nữ sẽ ngồi hẳn lên người đàn ông nên cần một chút êm ái để giảm bớt áp lực lên phần hông và mông của người đàn ông.
  • Nên sử dụng thêm gel bôi trên để giảm ma sát vì tư thế này có độ ma sát cao, nếu người nữ không đủ “độ ướt” sẽ dễ gây đau rát cho cả 2.
  • Khi lên cao hứng, việc nhún quá nhanh và quá mạnh có thể khiến “cậu bé” trật ra khỏi âm đạo, khả năng người phụ ngồi lên gây chấn thương “cậu bé” là có thể xảy ra, cần có sự kiểm soát của biên độ ra vào để tránh việc này xảy ra.
  • Người phụ nữ có thể ngửa người ra sau, dùng 2 tay chống vào cổ chân của bạn tình khi bị mỏi với tư thế ngồi chồm, việc này còn giúp âm đạo được kích thích một cách toàn diện hơn trong khi yêu.

quan hệ kiểu tiên ông trồng củ cải.

Trong hàng tá các kiểu quan hệ thì tư thế tiên ông trồng củ cải được đánh giá là mang lại sự kích thích mãnh liệt và khoái cảm sung sướng nhất khi mà dương vật có thể vào sâu hết cỡ trong âm đạo. Với những lợi ích tuyệt vời mà tư thế quan hệ này mang lại, bạn hãy thử cùng bạn tình trải nghiệm nó để xem đê mê mới mức nào nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật