spot_img
Trang chủHóngThực hư Tiktoker 2k2 Phanh Nè đi khách với giá 2 củ

Thực hư Tiktoker 2k2 Phanh Nè đi khách với giá 2 củ

Mới đây nữ Tiktoker Phanh Nè đã bị một kênh chuyên phốt tung bằng chứng cho rằng cô nàng nhận đi khách với giá 2 củ.

Phanh Nè bị phốt đi khách

Tài khoản Tiktoker có tên Chưa Biết sở hữu hơn 1,2 triệu người theo dõi đã đăng bài bốc phốt quá khứ không sạch của cô nàng Phanh Nè. Theo đó, Chưa Biết tung đoạn tin nhắn nhạy cảm giữa nàng Tiktoker với một đại gia. Cả hai trao đổi rất thẳng thắn về chuyện tình tiền.

Phanh Nè bị phốt đi khách 1

Bên dưới bình luận nhiều người khẳng định đây là thông tin xác thực. Bởi lẽ, họ đã tìm thấy nhiều hình ảnh nhạy cảm, thậm chí bảng giá “2 củ xuất tinh trong” của cô nàng này với những người đàn ông khác nhau. Điều này càng khiến netizen quan tâm và hả hê mong câu chuyện được đẩy đi xa hơn.

Phanh Nè bị phốt đi khách 2

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Ngay sau đó, Phanh nè đăng clip rưng rưng xin CĐM ngừng công kích. Thế nhưng khi tên tuổi đang hot, cô lập tức đăng tiếp một video quảng cáo với thái độ hoàn toàn vui vẻ. Điều này khiến cư dân mạng khó hiểu. Kênh Chưa Biết cũng tiếp tục đăng tiếp loạt clip phốt người đẹp 2k2 này.

Phanh Nè bị phốt đi khách 3

Cô nàng đã lên livestream với biểu hiện vô cùng hoảng loạn rồi tắt live nhanh chóng. Sau đó mẹ Lê Phương Anh đã gọi điện cầu cứu người được biết đến là người yêu Phanh Nè – Hùng Didu vì con gái mất tích. Anh chàng cũng hết sức tìm kiếm và phát hiện cô nàng có ý định tự tử. Sau khi đưa cô đến bệnh viện, anh đã đăng clip hình ảnh hoảng loạn của cô nàng lên mạng xã hội.

Phanh Nè bị phốt đi khách 4

Trong quá trình này Hùng Didu tiết lộ, Phương Anh từng quen một người tên K. K đã lén ghi lại hình ảnh nhạy cảm của cả hai để thao túng cô nàng. Thậm chí sau chia tay K còn chạy quảng cáo các hình ảnh nhạy cảm trên. Chính vì thế nên Phanh Nè rất tự ti, xấu hổ và không dám xác thực chuyện bị phốt.

Phanh Nè bị phốt đi khách 5

Tuy nhiên thái độ của anh chàng như quay clip cảnh gọi điện với mẹ Phanh Nè; liên tục kể về quá khứ không hay của bạn gái khiến nhiều người khó hiểu cho rằng anh là kẻ ngụy quân tử, mượn drama để nổi tiếng. Không những thế suốt drama thay vì lên tiếng khẳng định thông tin sai sự thật thì Phanh Nè liên tục “làm quá” và luôn mập mờ khiến netizen khó hiểu.

Đáng chú ý sau khi kênh Chưa Biết bị bế lên VTV và mất kênh ngay sau đó thì cả Hùng Didu lẫn Phanh nè đã xóa bài đính chính. Không những thế cả hai dường như phất lờ chuyện đã qua tiếp tục vui vẻ. Mặc dù vậy, vì hình ảnh không đẹp nên Phanh Nè đã bị hàng loạt nhãn hàng đồng loạt tẩy chay, chấm dứt hợp đồng. Trong khi đó netizen vẫn tiếp tục công kích không dừng đòi nữ Tiktoker xác nhận câu chuyện.

Hiện tại người trong cuộc vẫn giữ động thái mập mờ về sự việc đi khách. Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật