spot_img
Trang chủHóngVTV vừa điểm mặt, kênh Tiktok Chưa Biết đã bay màu

VTV vừa điểm mặt, kênh Tiktok Chưa Biết đã bay màu

Kênh thị phi nhất Tiktok – Chưa Biết sau khi bị VTV bế lên sóng thì tài khoản của người dùng này cũng chính thức bay màu.

Kênh Chưa Biết bay màu

Chưa Biết là một kênh Tiktok khá nổi tiếng với hơn 1,2 triệu người theo dõi. Nội dung kênh này đăng tải chủ yếu là chuyện đời tư không mấy tích cực và không được xác minh của những người nổi tiếng.

Kênh Chưa Biết bay màu

Không rõ nguồn tin thực hư ra sao nhưng Chưa Biết đã liên tục tạo ra những hiệu ứng tiêu cực trên CĐM. Vì nội dung gây ảnh hưởng danh, dự hình ảnh mà người dùng này chia sẻ đã khiến nhiều người rơi vào khủng hoảng tinh thần, bị CĐM công kích, lăng mạ, ảnh hưởng đến kinh tế sự nghiệp,…

Kênh Chưa Biết bay màu

Dù liên tục bị kiện nhưng kênh Tiktok này vẫn thể hiện thái độ thách thức. Những hiệu ứng không đẹp trên MXH của kênh này đã khiến nhiều người phẫn nộ, lên án. Tiêu biểu nhất là trưa ngày 3/7, VTV đã đưa Chưa Biết lên sóng quốc gia để lên án hành vi gây ảnh hưởng xấu đến cộng đồng của người dùng này.

Không lâu sau khi bản tin VTV kết thúc, netizen cũng nhận ra kênh Tiktok 1,2 triệu fan này đã bay màu. Các kênh không chính thức khác cũng đồng loạt chuyển tài khoản về riêng tư để tránh bị cấm. Nguyên nhân được phỏng đoán là do Bộ TT&TT cũng như đội ngũ quản trị Tiktok vào cuộc.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật