spot_img
Trang chủHóngThực hư chuyện nữ MC LPL Zhou Shuyi bị lộ ảnh nhạy...

Thực hư chuyện nữ MC LPL Zhou Shuyi bị lộ ảnh nhạy cảm?

Dân mạng xôn xao khi ảnh nhạy cảm của Zhou Shuyi, nữ MC đình đám LPL bị lộ. Thế nhưng, trong chuyện này có một “ẩn khúc”, là chuyện gì?

Ảnh nhạy cảm của Zhou Shuyi là ảnh ghép?

Không chỉ những tuyển thủ ở khu vực LPL được quan tâm, mà những MC hay streamer xinh đẹp cũng rất được yêu thích. Những cô nàng MC hay streamer nổi bật tại khu vực này như Candice, Hilda, Zhou Shuyi, Christina hay Wendy, đây là những người đã gắn bó lâu dài với LMHT tại LPL.

Ảnh nhạy cảm của Zhou Shuyi là ảnh ghép?

Gần đây, Zhou Shuyi là MC LPL rất quen thuộc với fan LMHT tại Việt Nam. Hình tượng của nữ MC theo đuổi là gợi cảm, quyến rũ nên cô cũng không ít lần gặp vấn đề về việc này, điển hình là chuyện vừa xảy ra trong thời gian gần đây.

Cụ thể, một số bức ảnh khá nhạy cảm của Shuyi lại được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng LMHT xứ Trung, những bức ảnh này có thể nói là vô cùng “bạo”. Một số fan của nữ MC đã lập tức truy tìm nguồn gốc các bức ảnh để “lấy lại sự trong sạch” cho thần tượng của mình.

Ảnh nhạy cảm của Zhou Shuyi là ảnh ghép?

Theo đó, tất cả bức ảnh này là Zhou Shuyi lại là “hàng fake”, là ảnh ghép được tạo ra bằng công nghệ AI với gương mặt của nữ MC làm chủ đạo.

Ảnh nhạy cảm của Zhou Shuyi là ảnh ghép?

Từ chuyện này cho thấy nếu sử dụng AI với mục đích sai trái thì có thể gây ra hậu quả như thế nào với đối tượng bị hại.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật