spot_img
Trang chủHóngThu nhập khó tin của người yêu mới Linh Ngọc Đàm, còn...

Thu nhập khó tin của người yêu mới Linh Ngọc Đàm, còn khẳng định được “Đàm tổng” bao nuôi

Rộn ràng tin tức cư dân mạng đã tìm ra thông tin của chàng trai được cho là tình mới của Linh Ngọc Đàm.

Hoài Nam – chàng trai được cho là tình mới của Linh Ngọc Đàm

người yêu Linh Ngọc Đà khoe chuyến du hí đẳng cấp

Theo thông tin tìm được của cư dân mạng, tình mới của Linh Ngọc Đàm đó là Hoài Nam, một chủ nhà hàng tại Sài Gòn và đồng thời cũng là một tay chơi tiền ảo khá nổi tiếng. Anh chàng thường xuyên xuất hiện không ít trong các vlog về cuộc sống của nữ streamer nhưng đa phần đều được “Đàm tổng” che mặt rất kỹ càng.

người yêu Linh Ngọc Đà khoe iphone 13 được tặng

Nhiều người còn tỏ ra hiếu kỳ về mức thu nhập của người yêu “Đàm tổng” là bao nhiêu, bởi trước đây Linh Ngọc Đàm đã từng công khai từ chối công việc nào có mức lương dưới 400 triệu đồng/tháng.

người yêu Linh Ngọc Đà được che giấu kỹ càng

Vậy mà, gần đầy cộng đồng mạng xôn xao về mức thu nhập do chính anh chàng công khai đăng trên story. Theo đó, Hoài Nam cho biết mức lương hàng tháng của anh chỉ 8 triệu/tháng và còn khoe chiếc iphone 13 vừa được tặng bởi người yêu “mà ai cũng biết là ai đó” mua tặng. 

chân dung người yêu Linh Ngọc Đà

Không những thế, mỗi khi xuất hiện trên mạng xã hội, anh chàng đều khoe hình ảnh cực kỳ sang xịn mịn với những chuyến du hí đẳng cấp hay đồng hồ hàng hiệu với giá chục nghìn USD, xe “Mẹc”…

người yêu Linh Ngọc Đà khoe xe Mec

Chính vì vậy, những điều mà Hoài Nam chia sẻ trên có thật sự đáng tin? Hãy truy cập TinhayVIP thường xuyên để ngóng thêm tin tức mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật