spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileLiên Quân Mobile: Tướng pháp sư mới Bonnie, chi tiết chiêu thức

Liên Quân Mobile: Tướng pháp sư mới Bonnie, chi tiết chiêu thức

Sắp tới, Liên Quân Mobile sẽ ra mắt vị tướng thứ 114, đây là một vị tướng nữ Pháp sư có tên là Bonnie.

Bộ kỹ năng của tướng Pháp Sư Liên Quân mới Bonnie

Theo nhiều tin đồn trong cộng đồng game thủ, Bonnie có thể khống chế các tướng cơ động cực tốt nhờ bộ kỹ năng của mình.

Bộ kỹ năng của tướng Pháp Sư Liên Quân mới, Bonnie

Bonnie còn có tên gọi khác là Thỏ Quyền Năng, vì vị tướng này có 3 đệ tử là Thỏ Đỏ, Thỏ Vàng và Thỏ Tím tương ứng với 3 chiêu thức.

Bộ kỹ năng của tướng Pháp Sư Liên Quân mới, Bonnie

Nội tại – Đừng Trêu Trẻ Con

Nội tại này giúp tăng tốc độ chạy của Bonnie, điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho game thủ chơi tướng này. Nhưng, điều kiện quan trọng là chiêu 1 phải trúng tướng địch nhé!

Chiêu 1 – Thỏ Vàng Xuất Kích

Ở chiêu 1, Bonnie ném Thỏ Vàng tấn công địch gây 225 (+45% công phép) sát thương phép và bảo hộ Bonnie, chặn đòn đánh của địch. Thêm nữa là Thỏ Vàng sẽ chạy theo bám đuôi kẻ địch, hỗ trợ tầm nhìn cho Bonnie.

Ngoài ra, game thủ có thể tung 2 lần chiêu 1 chồng lên nhau thì sẽ tạo hiệu ứng nổ gây 375 (+60% công phép) sát thương phép lên tướng địch.

Bộ kỹ năng của tướng Pháp Sư Liên Quân mới, Bonnie

Chiêu 2 – Thỏ Đỏ Trói Chân

Chiêu 2 này được đánh giá là tương tự với chiêu 2 – Hôn Gió của Veera, tướng địch sẽ bị Thỏ Đỏ trói chân đúng trong 2 giây và gây sát thương.

Chiêu 3 – Thỏ Tím Gầm Thét

Ultimate của vị tướng này có đến hai đợt tấn công. Đợt đầu tiên gây 200 sát thương phép khi hút kẻ địch xung quanh vùng Thỏ Tím rơi xuống, còn đợt thứ hai là Thỏ Tím sẽ phát nổ làm choáng 1.5 giây, các tướng địch trong vùng phải chịu 350 (+100% công phép) sát thương phép.

Bộ chiêu thức này cho thấy hiệu quả khống chế của Bonnie rất cao, dự đoán những tướng tàng hình như Ngộ Không hay Batman sẽ phải đau khổ khi gặp tướng này. Dù chưa công bố chính thức, nhưng nữ tướng Liên Quân Mobile này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật