Banner TinHayVIP
Trang chủCông nghệGoogle Doodle biến đổi khí hậu 2022: Truyền tải thông điệp mạnh...

Google Doodle biến đổi khí hậu 2022: Truyền tải thông điệp mạnh mẽ

Biến đổi khí hậu luôn là đề tài nóng trong những năm gần đây. Nhân dịp ngày Trái Đất, Google Doodle biến đổi khí hậu đã được cập nhật trên trang chủ Google và nhận được rất nhiều quan tâm từ người dùng.

Google Doodle biến đổi khí hậu: Top 1 Google Trend ngày 22/4 tại Việt Nam

Theo thống kê lúc 10h sáng ngày 22/4/2022, chủ đề Google Doodle biến đổi khí hậu 2022 đã thu hút hơn 500.000 lượt truy cập từ người dùng Internet trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Trong đó, Hà Nội, Đà Nẵng, TP.hCM, Phú Thọ và Đắk Lắk là những địa phương có lượt truy cập nhiều nhất.

Google Doodle biến đổi khí hậu: Top 1 Google Trend ngày 22/4 tại Việt Nam

Nguyên nhân chủ đề Google Doodle biến đổi khí hậu 2022 xuất hiện trên trang chủ Google là để kỷ niệm ngày Trái Đất 22/4.

Theo đó, Google đã dùng hình ảnh từ Google Earth từ năm 2000 và tua nhanh đến thời điểm hiện tại để chỉ ra mức độ tàn phá của con người lên môi trường.

Việt Nam sẽ chịu ảnh hưởng thế nào từ biến đổi khí hậu?

Theo những dự đoán ban đầu, Việt Nam sẽ là một trong những Quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do biến đổi khí hậu.

Nguyên nhân là do đường bờ biển trải dài từ Bắc tới Nam. Khi băng ở hai cực tan khiến nước biển dâng có khả năng nhấn chìm 40% diện tích đồng bằng sông Cửu Long và 10% đồng bằng Sông Hồng.

Google Doodle biến đổi khí hậu: Top 1 Google Trend ngày 22/4 tại Việt Nam

Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến 30 triệu người dân Việt Nam. Trong những năm gần đây, tác động của biến đổi khí hậu ngày càng có những tác động rõ rệt: Thiên tai, lũ lụt, hạn hán xuất hiện thường xuyên và khó dự đoán hơn trước. Mức độ thiệt hại cũng theo đó tăng lên gấp nhiều lần.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất mỗi ngày nhé! 

>>> 12 tựa game Google Doodle hay nhất bạn nên thử

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật