spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin đồn: “Quái vật đường trên” TheShy bị loại khỏi đội hình...

Tin đồn: “Quái vật đường trên” TheShy bị loại khỏi đội hình IG do lỗi tập trung muộn?

Trên mạng xã hội Weibo mới đây đã dấy lên một tin đồn về việc tuyển thủ đường TheShy bị loại khỏi đội hình IG trong giải đấu của LPL mùa Hè 2021 sắp tới do tập trung muộn trong giai đoạn chuẩn bị của đội.

Tin đồn tuyển thủ đường trên TheShy bị loại khỏi đội hình IG

Một sự thay đổi trong đội hình của IG đã làm cho những người theo dõi giải LPL mùa hè năm nay phải bất ngờ. Theo như thông báo của ban huấn luyện tới giải đấu, đội hình Invictus Gaming sẽ đưa tuyển thủ trẻ Neny lên đội hình chính thức, đảm nhiệm vị trí đường trên thay cho người đàn anh TheShy trong những vòng đấu đầu tiên. 

Tin đồn tuyển thủ đường trên TheShy bị loại khỏi đội hình IG

Cũng theo thông báo của đội tuyển này, do không kịp hoàn tất quy trình cách ly khi bay từ Hàn Quốc sang Trung Quốc, TheShy đã tập trung muộn ngay trong giai đoạn chuẩn bị trước thềm giải đấu LPL mùa hè 2021. Chính vì vậy, Quái vật đường trên sẽ không được tham gia thi đấu trong “một vài trận đầu mùa”.

Thế nhưng mọi chuyện có vẻ không đơn giản như vậy. Trong những ngày gần đây có một tin đồn rằng TheShy bị loại khỏi đội hình IG được lan truyền vô cùng rộng rãi và khiến dân tình xôn xao.

Cụ thể, nguồn tin này cho biết, Ban lãnh đạo của team IG đã tỏ ra vô cùng không hài lòng khi cả HLV Nofe và TheShy vẫn chưa hoàn thành xong quy trình cách ly, dẫn tới chậm trễ trong việc tập trung đội tuyển. Đối với IG, đây là biểu hiện của sự “bất cẩn” và “vô trách nhiệm”.

Sự chủ quan của bản thân TheShy khi trì hoãn việc bay từ quê nhà Hàn Quốc sang Trung Quốc chính là nguyên nhân dẫn tới mọi chuyện.

Tin đồn này cũng cho biết thêm rằng, sự chủ quan của bản thân TheShy khi trì hoãn việc bay từ quê nhà Hàn Quốc sang Trung Quốc chính là nguyên nhân dẫn tới mọi chuyện. Hậu quả là anh không thể góp mặt kịp thời cùng với đội tuyển. TheShy mặc dù đã biết rất rõ lịch trình thi đấu nhưng lại có những biểu hiện cố tình chậm trễ.

Vì lỗi “vô trách nhiệm” này, sau khi TheShy đã hoàn thành cách ly và tập trung cùng IG, tuyển thủ này cũng sẽ bị buộc phải ngồi dự bị như một án phạt nội bộ của IG. Như vậy nhiều khả năng TheShy sẽ không được thi đấu cho đến hết giai đoạn 1 của giải LPL mùa Hè năm nay.

Tuy nhiên, thông tin TheShy bị loại khỏi đội hình IG dù sao cũng chỉ là tin đồn. Về phía Invictus Gaming vẫn chưa đưa ra những thông báo chính thức nào về số phận của tuyển thủ này cả.

Mặc dù vậy, theo nhận định của TinhayVIP việc TheShy bị loại khỏi đội hình sẽ để lại một khoảng trống khó có thể bù đắp trong đôi hình chính của IG, và mọi niềm tin đều sẽ đặt lên vai chàng trai trẻ Neny.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật