Banner TinHayVIP
Trang chủGameCách bạn gái Sofm xử lý drama của người yêu với GimGoon...

Cách bạn gái Sofm xử lý drama của người yêu với GimGoon làm ai cũng phải thán phục

Trước drama về thái độ toxic của người yêu với GimGoon, bạn gái Sofm đã có pha xử lý vô cùng êm đẹp, làm hài lòng tất cả cộng đồng mạng.

Bạn gái Sofm xử lý drama của người yêu hết sức mẫu mực

Trong thời gian gần đây, những ai là một fan trung thành của dòng game LMHT cũng không còn lạ lẫm gì trước vụ lùm xùm đầy tranh cãi của Sofm và GimGoon. Cụ thể, trong một trận đấu rank, do quá bức xúc, Sofm đã sử dụng từ sabi (đồ ngu) để xúc phạm tới cựu tuyển thủ của FPX.

Bạn gái Sofm xử lý drama của người yêu hết sức mẫu mực

Gimgoon cũng không phải dạng vừa khi lên tiếng đáp trả và mắng SofM không đủ tư cách làm một tuyển thủ chuyên nghiệp. Vụ việc này đã nhanh chóng lan rộng ra và trở thành một đề tài được bàn tán rất nhiều trên khắp các trang mạng xã hội ở cả Việt Nam và Trung Quốc.

Thế nhưng, LiLy, vị nữ nhân bên cạnh tuyển thủ người Việt Nam mới đây đã lên tiếng về sự việc này và những ý kiến của cô quả thật đã làm hài lòng công chúng.

Theo như bài viết của bạn gái Sofm, cô chia sẻ quan điểm của mình vô cùng khách quan và thẳng thắn cũng không thiên vị người bạn trai. Cô khẳng định rằng trong vụ việc này SofM đã sai, chỉ vì nóng giận và mất bình tĩnh mà gây ra những tranh cãi không đáng có.

Thế nhưng, LyLy, vị nữ nhân bên cạnh tuyển thủ người Việt Nam mới đây đã lên tiếng về sự việc này và những ý kiến của cô quả thật đã làm hài lòng công chúng.

Nhưng ở chiều ngược lại, bạn gái Sofm cũng tỏ mong muốn mọi người hãy hiểu cho nguyên nhân gây nên tính khí thất thường của anh. Cô chia sẻ: “ Mọi người yên tâm là đã có đóng góp ý kiến cho SofM. Bảo bớt nóng rồi. Mình là người của 1 cộng đồng nhưng SofM vẫn xem nhẹ những chuyện này quá.”

“Chuyện này SofM sai nhưng chắc chắn phải có lý do để xảy ra chuyện này: căng thẳng đầu óc do chơi rank + train team đủ 6/7 ngày, 14/24 tiếng mỗi ngày.” Bên cạnh đó, cô cũng trả lời rằng đang nhờ người xem lại trận đấu ngày hôm đó và muốn nhắn nhủ mọi người hãy bình tĩnh, không nên chỉ vì một đoạn video ngắn mà kết tội SofM.

Quả thật, là một tuyển thủ chuyên nghiệp, làm việc liên tục trong một môi trường thi đấu đỉnh cao luôn là một áp lực rất lớn. Có lẽ do đó mà nhiều người trong số họ thường đem tâm lý “phải thắng” vào cả những trận đấu tập và xếp hạng đơn.

Và Sofm cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Cũng phải nói tới GimGoon, trong sự việc lần này, hành động đáp trả của anh cũng không hề chuyên nghiệp một chút nào.

Quả thật, sau sự việc này, mọi người có thể thấy được rằng câu nói “ “Đằng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng người phụ nữ” là một chân lý không thể nào chối cãi. SofM có đáng được thông cảm hay không thì vẫn còn là vấn đề gây tranh cãi. Tuy nhiên theo TinhayVIP cách xử sự khôn khéo của bạn gái Sofm thực sự đã nhận rất nhiều ý kiến đồng tình vô cùng tích cực.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật