spot_img
Trang chủGameLMHT ASIAD 19: Việt Nam thất bại trước Trung Quốc

LMHT ASIAD 19: Việt Nam thất bại trước Trung Quốc

Trong cặp trận tranh huy chương đồng Việt Nam đã để thua Trung Quốc nhưng lại khiến fan LMHT ASIAD 19 bất ngờ và thán phục.

Việt Nam dừng chân tại LMHT ASIAD 19

Được đánh giá là đội tuyển không quá mạnh tại LMHT ASIAD 19 năm nay nhưng Việt Nam đã cất lên tiếng nói lọt top 4 đội mạnh nhất.

Sau khi để thua Đài Bắc mất vé vào chung kết, Việt Nam tham gia tranh hạng 3 cùng Trung Quốc. Những tưởng tuyển Việt sẽ bị áp đảo hoàn toàn và thua trắng 0-2 thế nhưng diễn biến lại khiến fan LMHT trên toàn thế giới bất ngờ.

Việt Nam dừng chân tại LMHT ASIAD 19 1

Đứng trước một đối thủ từng được đề cử là ứng cử viên cho huy chương vàng như Trung Quốc, thầy trò Sofm đã kéo ván đấu đến tận game 3.

Thậm chí, tại game 1 còn áp đảo Trung Quốc out 13k vàng khiến tâm lý của họ bị khủng hoảng trong phòng nghỉ. Đến game 2 tuy bị Trung áp đảo nhưng tuyển Việt vẫn thể hiện khí thế không bỏ cuộc.

Việt Nam dừng chân tại LMHT ASIAD 19 2

Sang game 3, hàng loạt khu vực như Bắc Mỹ, Hàn Quốc, Châu Âu đã không ngừng cổ vũ cho Việt Nam. Không ngoài mong đợi, trận chiến diễn ra quá ác liệt ngang tài ngang sức. Thậm chí, Trung Quốc phạm một sai lầm nhỏ cũng có thể thua trắng.

Mặc dù thua Trung Quốc nhưng tuyển Việt đã khiến thế giới phải nhìn nhận lại về VCS. Đồng thời khiến người hâm mộ trong nước không khỏi tự hào.

Việt Nam dừng chân tại LMHT ASIAD 19 3

Việt Nam dừng chân tại LMHT ASIAD 19 4

Đừng quên theo dõi TinhayVIP mỗi ngày để cập nhật những tin tức mới nhất về diễn biến của bộ môn LMHT ASIAD 19 nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật