spot_img
Trang chủGameGame 18+ The Arrogant Kaiju Princess & The Detective Servant

Game 18+ The Arrogant Kaiju Princess & The Detective Servant

Tại sao làm nô lệ cho công chúa Kaiju lại sung sướng? Khám phá nhiều hơn ở tựa game The Arrogant Kaiju Princess & The Detective Servant.

Mô tả game The Arrogant Kaiju Princess & The Detective Servant

The Arrogant Kaiju Princess & The Detective Servant là câu chuyện về việc bị người ngoài hành tinh bắt cóc và đến một hành tinh xa lạ. Một thám tử bình thường trên Trái đất gặp phải một trường hợp chưa từng có.

Nó đòi hỏi anh phải trở thành thú cưng của Daigneux, một cô gái ngoài hành tinh bí ẩn và xinh đẹp. Cô gái tóc vàng này có thể trông ngọt ngào và xinh đẹp, nhưng bên trong cô ấy có nét hoang dã và không tôn trọng bất kỳ dạng sống nào. Cô thậm chí còn có khả năng triệu tập một đội quân quái vật mạnh mẽ. Daigneux, kẻ có tiền án lâu năm vì đã phá hủy một số hành tinh, chính là Celestial Tyrant khét tiếng.

Dưới sự chuyên chế của cô, nhân vật chính sẽ sử dụng trí tuệ của mình như thế nào để sống sót? Là thú cưng, cách duy nhất để nâng cao vị thế của mình là chinh phục các hành tinh. Nhiệm vụ công việc của anh ấy giờ đây là phục vụ Daigneux, huấn luyện và chỉ huy quái vật.

Game 18+ The Arrogant Kaiju Princess & The Detective Servant

Là một người Trái đất yếu đuối, đáng thương và bất lực, không thể làm gì khác ngoài ăn, một trong những quy tắc duy nhất anh cần để tồn tại trên hành tinh xa lạ này.

Tính năng trong game

  • Trong game The Arrogant Kaiju Princess & The Detective Servant, người chơi sẽ vào vai một thám tử bị người ngoài hành tinh bắt cóc để phục vụ Daigneux, Celestial Tyrant xinh đẹp.
  • Vị thám tử phải cải thiện mối quan hệ của mình với Daigneux thông qua việc tương tác với cô ấy, hoàn thành các nhiệm vụ chinh phục trước thời hạn và chăm sóc “nhu cầu đặc biệt” của cô ấy trước khi cô ấy đi ngủ.

Game 18+ The Arrogant Kaiju Princess & The Detective Servant

  • Tuy nhiên, anh ấy cũng phải rèn luyện trong thời gian rảnh rỗi để cải thiện khả năng của những con quái vật có liên quan đến tâm trí anh ấy, để chúng có thể chiến đấu với nhiều phe phái khác nhau trên hành tinh này.
  • Có thể không nhiều thông tin về Celestial Tyrant, nhưng một khi thám tử cải thiện mối quan hệ với cô ấy, có lẽ anh ấy sẽ nhìn thấy một khía cạnh khác của cô ấy.

Game 18+ The Arrogant Kaiju Princess & The Detective Servant

Cách tải game 18+ Việt Hóa – The Arrogant Kaiju Princess & The Detective Servant

  • Bước 1: Tải tệp game The Arrogant Kaiju Princess & The Detective Servant (Windows).

⇒ Link tải game Việt Hóa.

⇒ Link tải game Steam.

  • Bước 2: Giải nén và chạy file dựa trên hệ điều hành bạn sử dụng.
  • Bước 3: Nếu bạn tải file Việt Hóa thì tải thêm Patch Việt Hóa để giải nén và copy đè vào folder game.
  • Bước 4: Đợi cài đặt xong và chơi game The Arrogant Kaiju Princess & The Detective Servant.

Game 18+ The Arrogant Kaiju Princess & The Detective Servant

Lưu ý, người chơi cần phải cài đặt DNS hoặc VPN trước để có thể truy cập vào Steam.

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất về game nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật