spot_img
Trang chủGameGame 18+ Việt Hóa Echoes Cards of Destiny - Lá bài định...

Game 18+ Việt Hóa Echoes Cards of Destiny – Lá bài định mệnh

Echoes Cards of Destiny là một trò chơi nhập vai 18+ kết hợp cách kể chuyện hấp dẫn với cơ chế chiến đấu của trò chơi thẻ bài chiến lược.

Mô tả game Echoes Cards of Destiny

Trong vương quốc huyền bí Eldoria, nơi ranh giới giữa thực tế và ảo hóa. Bạn thức dậy trong một quán trọ xa lạ với quá khứ bí ẩn vô cùng mịt mù. Là nhân vật chính trong câu chuyện của chúng ta, không có hồi ức về lịch sử của chính mình. Ở một thế giới khác, cuộc hành trình của bạn trong Echoes Cards of Destiny bắt đầu với sự không chắc chắn và trống rỗng.

Eldoria không phải là vương quốc không có nguy hiểm. Thế lực đen tối, dẫn đầu bởi Lilith độc ác, đe dọa đẩy toàn bộ thế giới vào hỗn loạn. Cư dân Eldoria nhận thức được sự xuất hiện độc nhất của bạn. Echo nhận ra tiềm năng bên trong bạn để trở thành chìa khóa dẫn đến sự cứu rỗi.

Game 18+ Việt Hóa Echoes Cards of Destiny - Lá bài định mệnh

Để có cơ hội chống lại Lilith và tay sai của cô ấy, bạn phải trau dồi kỹ năng của mình với tư cách là một đấu sĩ chơi bài. Tạo dựng mối liên kết với những người bạn đồng hành mới quen của bạn, khám phá những bí ẩn về sự tồn tại của chính bạn và trở thành ngọn hải đăng của niềm hy vọng mà Eldoria mong đợi.

Tính năng trong game Echoes Cards of Destiny

  • Echoes Cards of Destiny là một cuốn tiểu thuyết trực quan với khả năng chơi lại nhiều lần. Có nhiều hướng đi đảm bảo rằng không có cách chơi nào giống nhau.
  • Một hệ thống chiến đấu thẻ bài gây nghiện và dễ làm chủ nhưng bạn sẽ cần phải tiếp tục cải thiện bộ bài của mình nếu muốn có cơ hội chống lại các thế lực đen tối đang bao trùm Eldoria!

Game 18+ Việt Hóa Echoes Cards of Destiny - Lá bài định mệnh

  • Vô số thẻ có thể đạt được. Xây dựng và cải thiện bộ bài của bạn bằng cách giành chiến thắng trong các trận đấu, ghé thăm Cửa hàng Thẻ của thị trấn hoặc tìm thấy nhiều thẻ hiếm hơn trong nhiệm vụ của bạn.
  • Hệ thống ngày/đêm.
  • Âm nhạc và hiệu ứng âm thanh chất lượng cao.

Game 18+ Việt Hóa Echoes Cards of Destiny - Lá bài định mệnh

  • Bạn muốn nhận công việc để kiếm thêm một số tiền? Hoặc tham gia vào những cuộc phiêu lưu bên ngoài vùng ngoại ô thành phố? Có lẽ bạn muốn dành chút thời gian trong cung điện của kỹ nữ và ngắm nhìn những người đẹp? Đối mặt với các nhà vô địch địa phương trong một đấu trường? Có rất nhiều sự lựa chọn, mỗi ngày trôi qua bạn có thể quyết định tương lai của mình sẽ ra sao.

Cách tải game 18+ Việt Hóa – Echoes Cards of Destiny

  • Bước 1: Tải tệp game Echoes Cards of Destiny (Windows/Android).

⇒ Link tải game 1.

⇒ Link tải game 2.

  • Bước 2: Giải nén và chạy file dựa trên hệ điều hành bạn sử dụng.
  • Bước 3: Đợi cài đặt xong và chơi game Echoes Cards of Destiny.

Game 18+ Việt Hóa Echoes Cards of Destiny - Lá bài định mệnh

Lưu ý, sử dụng Joiplay để chơi trên Android.

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất về game nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật