spot_img
Trang chủGameGame Steam 18+ Sex of Thrones - Tình dục vương quyền

Game Steam 18+ Sex of Thrones – Tình dục vương quyền

Sex of Thrones là một trò chơi theo dạng tiểu thuyết 18+. Bạn sẽ được khám phá thế giới nơi dục vọng lên ngôi và quyền lực quyết định số phận.

Mô tả game Sex of Thrones

Sex of Thrones như là một cuốn tiểu thuyết trực quan, đưa bạn vào một thế giới đầy kích thích của những cuộc chinh phục tình dục và tranh giành quyền lực.

Đi sâu vào một vương quốc nơi những cuộc gặp gỡ thân mật có sức mạnh xây dựng các đế chế hoặc khiến chúng sụp đổ. Tương tác với nhiều nhân vật hấp dẫn khác nhau, mỗi nhân vật đều đưa ra những cuộc phiêu lưu tình dục rõ ràng của riêng mình có thể định hình triều đại của bạn hoặc đẩy nhanh sự đổ nát của bạn.

Sex of Thrones được phát triển đồ họa 3D sống động. Trong đó, mọi chi tiết của thế giới đầy trêu ngươi này đều được thể hiện một cách chân thực. Các thiết kế nhân vật hấp dẫn, cốt truyện tràn ngập âm mưu khiêu dâm và một loạt các cuộc gặp gỡ tình dục mãnh liệt, rõ ràng đều kết hợp với nhau để mang đến trải nghiệm dành cho người lớn có một không hai.

Trong trò chơi này, sự quyến rũ là vũ khí của bạn và sự hài lòng là chiến trường của bạn. Định hướng một thế giới nơi các liên minh không ổn định như lời hứa và ham muốn là động lực đằng sau mọi quyết định.

Game Steam 18+ Sex of Thrones - Tình dục vương quyền

Tính năng trong game Sex of Thrones

 • Nhân vật đa dạng và lôi cuốn – Tương tác với dàn nhân vật hấp dẫn độc đáo, mỗi nhân vật đều có những tính cách hấp dẫn riêng.
 • Nhiều cảnh dâm dục với nhiều cô gái khác nhau – Thưởng thức nhiều cuộc gặp gỡ với nhiều nhân vật hấp dẫn.

Game Steam 18+ Sex of Thrones - Tình dục vương quyền

 • Nhiệm vụ phụ hấp dẫn – Khám phá những bí mật ẩn giấu, giải câu đố và bắt tay vào các nhiệm vụ phụ mang lại phần thưởng có giá trị cũng như khám phá các thông tin về truyền thuyết và xây dựng thế giới của trò chơi.
 • Giao diện người dùng trực quan – Tận hưởng giao diện thân thiện với người dùng được thiết kế để điều hướng và truy cập liền mạch, đảm bảo trải nghiệm chơi game mượt mà và thú vị cho người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng.

Game Steam 18+ Sex of Thrones - Tình dục vương quyền

 • Môi trường sống động – Đắm mình trong môi trường chi tiết sống động phát triển theo thời gian, phản ánh kết quả hành động của bạn theo thời gian trôi qua của ngày, tuần và tháng trong thế giới trò chơi.

Thông tin game Sex of Thrones

 • HĐH: Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel or AMD
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng
 • Nhà phát triển: Taboo Tales
 • Thể loại: Nội dung khiêu gợi, Khỏa thân, 3D, Visual Novel

Sex of Thrones là một tựa game 18+ chơi theo dạng tiểu thuyết trực quan mang nội dung tình dục cao có giá là 127.000 đồng trên Steam.

Game Steam 18+ Sex of Thrones - Tình dục vương quyền

>>> Tải game Sex of Thrones trên Steam ngay.

Lưu ý, người chơi cần phải cài đặt DNS hoặc VPN trước để có thể truy cập vào Steam.

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất về game nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật