spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiThầy Giáo Ba bán 65% cổ phần SBTC Esports cho nhà tài...

Thầy Giáo Ba bán 65% cổ phần SBTC Esports cho nhà tài trợ mới

Với việc Thầy Giáo Ba bán 65% cổ phần SBTC Esports cho nhà tài trợ mới, nhiều khả năng Ampverse có thể toàn quyền quản lý SBTC và các vấn đề liên quan tới tổ chức này trong thời gian tới.

Thầy Giáo Ba đã thành lập và dẫn dắt SBTC Esports như thế nào?

Ngay khi thành lập SBTC, thầy Ba và quản lí Tú đã tìm cách liên hệ với EVOS nhằm mua lại suất thi đấu VCS mà tổ chức này đang nắm giữ. Rất nhanh chóng, hợp đồng đã được thông qua và SBTC chính thức ra mắt người hâm mộ tại giải đấu VCS Mùa Xuân.

Xây dựng bộ khung đội hình với nhiều ngôi sao sáng của nền LMHT Việt Nam như Noway, Celebrity, Zeros… Nhiều fan hâm mộ cho rằng với một đội hình toàn sao và có thể ví von là một dream team, SBTC sẽ là đối thủ đáng gờm với ông lớn GAM Esports.

Thầy Giáo Ba đã thành lập và dẫn dắt SBTC Esports như thế nào?

Tuy nhiên đời không như là mơ và tình không như là thơ, SBTC còn chẳng giành nổi tấm vé tham dự Playoffs và chấp nhận nằm chiếu dưới của vòng bảng.

Thậm chí khi nói về SBTC, người ta nhớ về sự lùm xùm của các drama cá nhân tuyển thủ hơn là nhớ tới màn trình diễn của họ tại giải đấu. Chỉ qua một mùa giải, đầu tháng 5 năm nay, SBTC đã khiến người hâm mộ bất ngờ với thông báo giải thể. Lý do được phía tổ chức đưa ra chính là việc thiếu chi phí vận hành.

Trong thời khắc khó khăn đó, Ampverse đã gật đầu nhận lời đề nghị tài trợ và SBTC may mắn có được nguồn tài lược để tiếp tục tham dự các mùa sau.

Tuy nhiên, sự thật lại vô cùng phũ phàng khi SBTC Esports chỉ đứng thứ 5 chung cuộc, bị loại ngay trước khi tham gia vòng Playoffs. 

Dĩ nhiên trên đời này không hề có bữa trưa miễn phí, đổi lại sự tài trợ đó bắt buộc Thầy Ba bán 65% cổ phần SBTC cho Ampverse.

Thầy Giáo Ba bán 65% cổ phần SBTC cho Ampverse

Qua buổi livestream vào tối 31/5, Thầy Giáo Ba đã xác nhận vụ việc bán đi 65% cổ phần của SE. Cụ thể là khi đang xem chương trình Shark Tank Việt Nam, Ba Gà đã buột miệng nói rằng:”Giờ chắc là mình phải deal lại quá. Nếu cho nước đi tiếp theo thì anh Trung sẽ đi một nước đi khác, chứ không bán 65% đâu, chỉ khoảng 5% thôi”.

Và ngay lập tức, không chỉ khán giá trên kênh mà rất nhiều người hâm mộ bất ngờ khi biết được thông tin này.Nhiều người hâm mộ tỏ ra hoang mang rằng SBTC sẽ mất chất trong tay chủ mới, khi Thầy Ba không còn quyền điều hành và quyết định, đồng nghĩa với việc những màn tấu hài sẽ không còn được lên sóng thường xuyên.

Trên lý thuyết, với việc Ampverse nắm giữ 65% cổ phần của SE ở thời điểm hiện tại thì đồng nghĩa với việc Thầy Giáo Ba sẽ không còn quyền điều hành chính và quyết định vào việc định hướng hay phát triển của SBTC Esports mà chỉ đóng vai trò tham vấn, góp ý mà thôi. Thầy Giáo Ba bán 65% cổ phần SBTC cho Ampverse

Vì sao Thầy Giáo Ba bán 65% cổ phần SBTC cho Ampverse?

Tuy nhiên trên thực tế, Thầy Ba của chúng ta đã có một quyết định đúng đắn như một doanh nhân đích thực. 

Trước một đội tuyển bên bờ vực giải thể và hàng tá những drama lùm xùm xung quanh, tương lai thì mờ mịt, định hướng phát triển cũng không có, việc có một nhà tài trợ giang tay giúp đỡ là điều đáng mừng.

Vì sao Thầy Giáo Ba lại bán 65% cổ phần SBTC cho Ampverse?

Hơn thế, người giỏi chuyên môn thì lại kinh doanh không giỏi. Thầy Ba là một idol của giới trẻ, có chuyên môn tốt với tựa game LMHT, nhưng không có nghĩa là thầy có khả năng điều hành và xây dựng một đội tuyển esport chuyên nghiệp như ý. Hơn nữa là một người coi trọng tình cảm, Thầy Ba khó có thể hành xử dứt khoát và làm đúng với những gì một người quản lý có thể làm.

Chính vì vậy việc tiếp tục đồng hành với SBTC ở vai trò cố vấn sẽ vô cùng thích hợp với Thầy Ba cũng như cho thầy thêm nhiều thời gian hơn để “lên lớp”.

Như vậy với việc Thầy Giáo Ba bán 65% cổ phần của SBTC cho Ampverse, người hâm mộ đang hy vọng dưới sự định hướng của nhà tài trợ này SBTC sẽ có những bước chuyển mình tại giải đấu VCS Mùa Hè 2021 tới.

Theo TinhayVIP nhận định mặc dù đội hình đã bị suy giảm sức mạnh khá nhiều nhưng về tính kỉ luật trong tập luyện cũng như thi đấu chắc chắn sẽ được cải thiện hơn trước đây.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật