Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiLỗi nội tại của Trundle bất ngờ quay trở lại khiến game...

Lỗi nội tại của Trundle bất ngờ quay trở lại khiến game thủ khó chịu

Mới đây, lỗi nội tại của Trundle – Cống Phẩm Đại Vương đã bất ngờ xuất hiện lại y hệt trong quá khứ khiến game thủ cảm thấy vô cùng khó chịu.

Lỗi nội tại của Trundle bất ngờ quay trở lại

Trundle từng là một trong những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại được nhiều game thủ lựa chọn ở khu vực đường Trên và đi rừng nhờ vào lối chơi đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả và cục súc.

Vì không còn được tin dùng như trước đây, nên có vẻ như Vua Quỷ Khổng Lồ này đã “bày trò” để thu hút sự chú ý của các game thủ.

Lỗi nội tại của Trundle bất ngờ quay trở lại

Mới đây, 1 youtuber tên Vandiril đã phát hiện và đăng tải lên trang Youtube về sự xuất hiện của lỗi nội tại của Trundle. Cụ thể là lỗi tương tác ẩn giữa Nội tại của Trundle và vật phẩm Mũi Giáo Hắc Ám của Kalista. Điều này khiến cho cộng đồng game thủ vô cùng ngạc nhiên và không kém phần khó hiểu.

Ít game thủ biết rằng, khi mới vừa được ra mắt trước đây, nội tại của Trundle có khả năng kích hoạt lên tất cả các mục tiêu được xem là kẻ địch.

Ít game thủ biết rằng, khi mới vừa được ra mắt trước đây, nội tại của Trundle có khả năng kích hoạt lên tất cả các mục tiêu được xem là kẻ địch.

Cho nên điều này khiến hắn ta quá sức bá đạo và mất cân bằng nên ngay lập tức Riot Game đã âm thầm neft cơ chế của nội tại này.

Giải thích lỗi nội tại của Trundle

Quay trở lại video mà Vandiril đã đăng tải, lỗi này giúp cho Trundle hồi lại một lượng máu khổng lồ ngay sau khi quá trình Thệ Ước của Kalista cô ta kết thúc.

Giải thích lỗi nội tại của Trundle

Và chắc hẳn từ trước đến nay bạn đã từng đặt ra câu hỏi thắc mắc về lý do tại sao Đồng Minh lại có thể click vào Mũi Giáo Hắc Ám của Kalista và có những hoạt ảnh vận sức đặc biệt khi cô ta thực hiện hành động Thề Ước đúng không nào?

Thì câu trả lời chính là sự liên kết giữa các dòng code khá rắc rối, có tính chất “bắt cầu” như sau:

  • Đoạn code của Mũi Giáo Hắc Ám được copy từ những dòng mã tương tự với  Lồng Đèn của Thresh.
  • Mà Lồng Đèn của Thresh lại được copy từ là đoạn code của Trụ trong chế độ CƯỚP CỜ.

Nên mỗi khi nhân vật tướng click vào Lồng Đèn hay Mũi Giáo Phục Hận, họ sẽ có những hoạt ảnh vận sức rất đặc biệt, giống với chế độ CƯỚP CỜ. Chính vì sự copy mã code này nên Lồng Đèn hay Mũi Giáo không khác gì Trụ. 

Đó là vì sao khi đồng đội click vào Lồng Đèn hay Mũi Giáo Phục Hận, nhân vật của họ sẽ thực hiện hoạt ảnh vận sức của chế độ CƯỚP CỜ.

Vậy việc Trundle đối phương hồi được một lượng máu khổng lồ như trên video có liên quan gì vấn đề này? Câu trả lời đơn giản chỉ là vì trong chế độ CƯỚP CỜ, Trụ có tận đến 50000 máu.

Khi thực hiện xong Thề Ước, Mũi Giáo Hắc Ám sẽ biến mất và quá trình này được xem như là một đơn vị của đối phương đã bị hạ gục. Chính vì thế nên Trundle ở cấp độ 18 sẽ được hồi lại 7% máu mặc định của trụ chỉ trong tích tắc, cụ thể là đến tận 3500 máu.

So với lượng máu mặc định của trụ, Trundle sẽ được hồi lại 7% máu tối đa của trụ trong tích tắc khi ở cấp độ 18, cụ thể là tận 3500 máu.

Có thể thấy, lỗi game về cơ chế hồi phục của nội tại Cống Phẩm Đại Vương khi công trình bên phía đối phương bị phá huỷ đã được quay trở lại, mặc dù đã có sự can thiệp từ phía Riot trong quá khứ như đã nói trên.

Không chỉ với lỗi nội tại của Trundle mà còn của các vị tướng khác, theo nhận định của TinhayVIP Riot đang cho thấy sự yếu kém của đội ngũ phát triển khi liên tục để phát sinh lỗi game.

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật