Banner TinHayVIP
Trang chủHóngThanh niên Trung Quốc bán thận mua iphone 4s giờ ra sao?

Thanh niên Trung Quốc bán thận mua iphone 4s giờ ra sao?

Sự kiện Iphone 14 vừa được ra mắt với giá cao kỷ lục khiến nhiều người nghĩ tới việc bán thận mua iphone. Tuy nhiên, câu nói tưởng chừng như đùa này trên thực tế đã xảy ra tại Trung Quốc.

Cuộc sống bệnh tật của nam thanh niên bán thận mua iphone 4s

Vảo khoảng năm 2011, một chiếc iPhone 4S vừa được ra mắt có giá hơn 4.000 nhân dân tệ (khoảng 14,2 triệu đồng).

Năm đó, Wang Gang 17 tuổi, và cũng như bao người trẻ khác, Wang cũng khao khát sở hữu một chiếc Iphone 4s thời thượng nhưng lại không đủ tiền. Sau đó không lâu đã có người gợi ý cho Wang về việc bán thận của mình.

Wang Gang lúc này đã nói dối mình 23 tuổi để đi theo một người đàn ông tên Chenzhou đến một phòng bệnh vô danh ở tỉnh Hồ Nam để làm phẫu thuật cắt thận.

Quả thận của Wang bán được với giá 22.000 NDT (Khoảng 78,5 triệu đồng) vào thời điểm đó. Số tiền này, cậu đà dùng mua một chiếc iPhone 4S và một chiếc iPad.

Thanh niên Trung Quốc bán thận mua iphone 4s giờ ra sao?

Tuy nhiên sau đó không lâu các cơn đau liên tục kéo đến, vết mổ sưng tấy buộc Wang phải thú thật với gia đình và được đưa đi cấp cứu. Anh chàng đã may mắn giữ lại được mạng sống, nhưng quả thận còn lại đã bị tổn thương nặng nề do xảy ra biến chứng sau phẫu thuật, bác sĩ giám định Wang bị thương tật cấp độ ba.

Chi phí điều trị lên đến 1,8 triệu NDT (6,4 tỷ đồng) – con số khổng lồ gia đình cậu không thể gánh vác trong thời điểm đó.

11 năm trôi qua, giờ Wang Gang giờ đã là chàng trai 28 tuổi. Ở tuổi này, bạn bè của anh đã kết hôn, sinh con và xây dựng sự nghiệp, nhưng Wang phải nằm liệt giường, uống thuốc suốt đời, chạy thận mỗi tuần để có thể duy trì sự sống.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật