Banner TinHayVIP
Trang chủHóngThái độ của 2 Hoa hậu bị réo tên trong vụ hoa...

Thái độ của 2 Hoa hậu bị réo tên trong vụ hoa hậu bán diêm

Sau khi thông tin sự việc hoa hậu bán diêm phát tán trên mạng xã hội, dân mạng réo tên hai Hoa hậu là Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Nông Thúy Hằng.

Hai Hoa hậu bị réo tên trong vụ hoa hậu bán diêm

Thông tin liên quan đến sự việc hoa hậu bán diêm đang là đề tài hot trong hai ngày nay, đặc biệt khi có thêm thông tin danh tính về 2 chân dài trong vụ việc, gồm 1 hoa hậu có tên T.H và 1 celeb hạng A có tên là T.T.

Ngay sau đó, 2 Hoa hậu là Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Nông Thúy Hằng đều bị dân mạng gọi tên, thể nhưng mới đây, hai hoa hậu đều lên tiếng phủ nhận và chứng minh bản thân không liên quan đến sự việc.

Công ty đại diện của Nguyễn Thúc Thùy Tiên làm việc với luật sư về tin đồn

Hai Hoa hậu bị réo tên trong vụ hoa hậu bán diêm

Trước tình hình Thùy Tiên bị nhắc đến trong sự việc hoa hậu bán diêm, công ty Sen Vàng, công ty quản lý của Hoa hậu lên tiếng sẽ làm việc luật sư của công ty, đồng thời chia sẻ lịch trình của Thùy Tiên từ 22/8 đến 7/9 để bảo vệ danh dự của người đẹp.

Cụ thể, từ 22-24/8, đương kim Hoa hậu Hòa bình sang Thái Lan công tác. Từ 25-29/8, cô có mặt ở Malaysia. Từ 1-5/9, cô đến Ấn Độ sau đó trở về Việt Nam. Ngày 6-7/9, Thùy Tiên tham dự một số hoạt động cùng công ty quản lý.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng lên tiếng khi bị dân mạng ‘gọi tên’ trong đường dây bán dâm showbiz

Hai Hoa hậu bị réo tên trong vụ hoa hậu bán diêm

Nhiều dân mạng chưa rõ thực hư nhưng đã vào trang cá nhân của Nông Thúy Hằng và bình luận thắc mắc cô có liên quan đến sự việc này hay không, ngay lập tức người đẹp này cũng đã bình luận trả lời lại rằng mình không liên quan và đưa thêm hình ảnh chứng minh rằng mình không bị bắt như tin đồn đưa ra.

Hai Hoa hậu bị réo tên trong vụ hoa hậu bán diêm

Hai Hoa hậu bị réo tên trong vụ hoa hậu bán diêm

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật