Banner TinHayVIP
Trang chủHóngDanh tính hai hoa hậu bán dâm gây chấn động MXH

Danh tính hai hoa hậu bán dâm gây chấn động MXH

Ngày 7/9, CSHS, BCA vừa xử lý hoạt động môi giới “rau răm” liên quan đến giới showbiz, trong đó có hai hoa hậu bán dâm khiến MXH dậy sóng.

Hé lộ danh tính hai hoa hậu bán dâm với giá chục nghìn USD

Qua công tác nghiệp vụ và tiến hành điều tra, Cục CSHS đã phát hiện trong giới showbiz Việt Nam vẫn diễn ra các hoạt động môi giới và mua, bán diêm với số tiền lên đến hàng chục nghìn USD mỗi lượt.

Hé lộ danh tính hai hoa hậu bán diêm với giá chục nghìn USD

Đối tượng môi giới cho hoạt động mua bán thường là những người liên quan trực tiếp đến giới showbiz như: Quản lý nghệ sĩ, make-up artist, stylist.

Đối tượng bán dâm thường là các người đẹp đoạt giải phụ, thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu trong và ngoài nước, diễn viên điện ảnh, người mẫu, ca sĩ, tiktoker, hot girl nổi tiếng trên MXH.

Đối tượng mua diêm từ các người đẹp này thường là chủ doanh nghiệp, người có điều kiện kinh tế khá giả. Mức giá mua, bán có thể lên đến hàng chục nghìn USD/lượt.

Danh tính hai hoa hậu bán diêm gây chấn động MXH

Dẫn đầu đường dây này chính là Lê Quang Long (sinh năm 1991), được biết Long là người khá có tiếng trong giới nghệ sĩ và thường xuyên tham gia các sự kiện, sau mỗi “thương vụ”, Long sẽ giữ hết số tiền và “chia” cho người bán 60 triệu đồng.

Hé lộ danh tính hai hoa hậu bán dâm với giá chục nghìn USD

Theo nhiều nguồn tin cho thấy hai hoa hậu bán dâm là hoa hậu Nông Thúy Hằng (Hoa hậu các dân tộc Việt Nam) và Đoàn Thu Thủy (Hoa hậu thể thao). Tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được xác thực.

Nhiều ý kiến cũng cho rằng hoa hậu Thùy Tiên có liên quan đến vụ việc này, tuy nhiên Thùy Tiên đang không ở Việt Nam trong thời gian gần đây (từ 22/8 – 5/9/2022) nên có thể loại cô nàng ra khỏi danh sách nghi vấn này.

Mới đây nhất, nhiều tin đồn cho rằng Hoa hậu T.T trong câu chuyện này không phải là Thuy Thủy hay Thùy Tiên mà rất có thể là Trần Thanh Tâm, cô nàng cũng đạt giải cao trong cuộc thi Hoa hậu Thể Thao vừa được tổ chức cách đâu không lâu.

Hé lộ danh tính hai hoa hậu bán diêm với giá chục nghìn USD

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật