spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileTeam Flash Đạt Kòii bị chỉ trích sau trận thua nhưng fan...

Team Flash Đạt Kòii bị chỉ trích sau trận thua nhưng fan girl lại “tha thứ”

Team Flash Đạt Kòii đã không có nhiều cơ hội thể hiện tài năng ở trận gặp mặt V Gaming, điều này khiến anh chàng vô tình trở thành tâm điểm của sự chỉ trích.

Team Flash Đạt Kòii được các fan nữ “tha thứ” vì đẹp trai

Team Flash Đạt Kòii bị chỉ trích sau trận thua nhưng fan girl lại “tha thứ”

Sau một khoảng thời gian làm HLV thì giờ đây Team Flash Đạt Kòii đã trở lại đấu trường với vai trò là tuyển thủ. Trong trận đấu với V Gaming thì anh chàng đã vô tình thu hút toàn bộ sự chú ý.

Thế nhưng, diễn biến trận đấu đã không như nhiều người mong đợi, Team Flash bị V Gaming áp đảo và trận đấu kết thúc trong tiếc nuối với tỷ số là 3 – 0. Trận đấu kết thúc, người bị chỉ trích lại chính là… Đạt Kòii, nhiều người cho rằng anh chàng đã không thể hiện được gì.

Team Flash Đạt Kòii bị chỉ trích sau trận thua nhưng fan girl lại “tha thứ”

Và tất nhiên khi xảy ra tranh cãi thì luôn có ý kiến trái chiều, ngược hướng với các chỉ trích của nhiều fan nam, thì các fan nữ của Đạt Kòii lại rất hào phóng mà tha thứ, vì lý do là anh chàng quá đẹp trai.

Bên cạnh đó, vẫn có rất nhiều người hâm mộ và thực sự yêu thích tài năng của anh đã để lại những lời động viên cảm động, mong rằng các chàng trai của Team Flash có thể cố gắng, lấy lại phong độ và thi đấu tốt hơn ở các vòng sau.

Sau tất cả, hy vọng Đạt Kòii và các thành viên của Team Flash sẽ thi đấu tốt hơn, cho người hâm mộ nhìn thấy được những điều mà người hâm mộ mong muốn ở các trận đấu tương lai.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm về Team Flash Đạt Kòii cũng như các sự kiện thi đấu esports khác nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật