Banner TinHayVIP
Trang chủHóngBritney Spears đã được "thả tự do" sau 13 năm bị giám...

Britney Spears đã được “thả tự do” sau 13 năm bị giám hộ

Ngôi sao nhạc pop Britney Spears đã bị quản thúc chặt chẽ một cách quá đáng trong suốt 13 năm. Kể từ ngày hôm nay, cô chính thức được “thả tự do” sau phán quyết của Tòa án Cấp cao Quận Los Angeles.

Hành trình tìm lại tự do của Britney Spears đã đến hồi kết tốt đẹp 

Britney Spears đã phải chịu sự quản lý của cha cô, Jamie Spears, sau một phán quyết của tòa án, kể từ sau sự cố tai tiếng của nữ ca sĩ 12 năm trước. Cô gọi chế độ dưới quyền bảo hộ là cơn ác mộng “tàn nhẫn và ngược đãi”.

Người hâm mộ của Britney Spears vui mừng khi quyền bảo hộ của cô đã bị bãi bỏ.

Người hâm mộ của cô đã phát động phong trào #FreeBritney và sử dụng mạng xã hội để nâng cao nhận thức về sự khác biệt xung quanh quyền bảo hộ. Cô đã tweet một lời cảm ơn đến với fan của mình, khi họ đã cố gắng tìm kiếm lẽ phải giúp cô lấy lại sự tự do.

Britney Spears đã tweet một lời cảm ơn đến với fan của mình

Hành trình tìm lại tự do của cô đã đi đến hồi kết khi Thẩm phán Brenda Penny của Tòa án Cấp cao Quận Los Angeles ra phán quyết, “Tòa án nhận thấy quyền bảo hộ của Britney Jean Spears không còn cần thiết nữa.”

Người hâm mộ của Britnay Spears đã phát động phong trào #FreeBritney

Đây quả là một tin vui cho cả cô và những người hâm mộ của mình. Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều tin tức nữa nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật