spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileTà thần Caesar trong Chiến trường 4.0 Liên Quân Mobile bị CĐM...

Tà thần Caesar trong Chiến trường 4.0 Liên Quân Mobile bị CĐM chê “tắt filter” nhìn phèn

Tà thần Caesar oai vệ đầy khí chất “đột nhiên” nhuốm phèn, còi cọc trong bản đồ Chiến trường 4,0 mới của game Liên Quân, khiến nhiều game thủ không khỏi thất vọng.

“Tắt filter” là Tà Thần Caesar cũng “tắt ngầu”?

Trong sự kiện ra mắt bản đồ mới toanh nhằm kỷ niệm dịp đặc biệt – 5 năm ra mắt game Liên Quân, nhiều game thủ đã đón chờ những điều mới mẻ, thông qua trailer đã được tung ra từ trước thì mọi thứ có vẻ đều rất lung linh. Tà Thần Caesar và Rồng càng oai vệ hơn bao giờ hết.

Thế nhưng khi tận mắt chứng kiến hình ảnh của Caesar và Rồng thì cộng đồng game thủ không khỏi thất vọng: ngoại hình cằn cỗi, còi cọc, yếu ớt và còn… xanh xao nhìn khá “bệnh tật”. 

“Tắt filter” là Tà Thần Caesar cũng “tắt ngầu”?

Cùng số phận với Tà Thần Caesar, Rồng cũng phèn luôn khi tắt filter. sự khác biệt của Tà Thần Caesar trên mạng và ảnh thật.

Không nên vội kết luận về vẻ ngoài của Caesar vào thời điểm này

Tà Thần Caesar vẫn cực ngầu

Tuy nhiên, các game thủ cần nhớ rằng Caeser và Rồng mới đều xuất hiện ở phút thứ 2 và tiến hóa vào phút thứ 6, nên hiện tại thì Tà thần còn chưa xuất hiện đâu, cho nên bạn có thể mong chờ vào vẻ ngoài cool ngầu khi bản chính thức được cập nhật. 

Tà Thần Caesar sẽ tiến hóa vào phút thứ 6 cùng với phút thứ 6 của Tà Thần Caecar, Rồng cũng tiến hóa vàng hoàng kim.

Đôi khi những hình ảnh bị leak ra ngoài sẽ làm “ảnh hưởng” đến danh tiếng của Tà Thần Caesar đấy, đừng quá tin mà hãy cùng Tinhayvip.com chờ đợi bản chính thức nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật