Banner TinHayVIP
Trang chủGameGame thủ Liên Minh Tốc Chiến “dọa cho sập game” vì “lề...

Game thủ Liên Minh Tốc Chiến “dọa cho sập game” vì “lề mề” trong khắc phục sự số giật lag liên tục

Dù tình trạng game LMHT – Liên Minh Tốc Chiến giật lag đã diễn ra nhiều ngày, thậm có game thủ còn bỏ bảng xếp hạng cả tháng vì không thể chơi game ổn định.

Liên Minh Tốc Chiến lên tiếng thừa nhận khuyết điểm

Fanpage chính thức của game LMHT Tốc Chiến tại Việt Nam cuối cùng cũng đã chính thức lên tiếng về sự việc game chạy không ổn định, ảnh hưởng nặng nề đến quá trình trải nghiệm game của nhiều người chơi.

fanpage liên minh tốc chiến thừa nhận sự cố.

“Hiện tại, chúng tôi đã ghi nhận những sự cố khiến trò chơi có độ trễ cao cũng như liên quan đến Chế độ Xếp Hạng. Chúng tôi sẽ sớm tìm được cách khắc phục, mong các bạn kiên nhẫn và thông cảm cho sự bất tiện này.”

sự cố đường truyền khiến cộng đồng game thủ liên minh tốc chiến nổi giận.

Không phải lần đầu gặp sự cố, nhưng mãi vẫn không khắc phục

Đây cũng không phải lần đầu mà Tốc Chiến khiến người chơi nổi giận, hàng loạt các vấn đề liên tục xuất hiện khiến người chơi dù không muốn nhưng cũng buộc lòng nghi ngờ game này có xứng đáng với kỳ vọng của game thủ hay không, khi mà những hạn chế “cơ bản” như chất lượng đường truyền mãi vẫn không thể khắc phục và làm tốt lên.

gamer liên minh tốc chiến dọa "đánh sập game"

Có lẽ việc tốt nhất mà đội ngũ của Liên Minh Tốc Chiến có thể làm là trấn an người chơi và nhanh chóng tìm cách khắc phục sự cố. Hãy cùng Tinhayvip.com chờ đón xem tương lai game này có cải thiện hay không nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật