Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiDK và T1 là ứng cử viên sáng giá nhất vô địch...

DK và T1 là ứng cử viên sáng giá nhất vô địch LCK Mùa Xuân 2023

Nếu như mùa giải trước, T1 và GEN là hai đối thủ tiềm năng nhất cho chức vô địch tại LCK thì năm nay DK được dự đoán sẽ soán ngôi vương.

T1, DK là ứng cử viên vô địch LCK

Theo thông lệ, mỗi năm trước khi giải đấu chính thức khởi tranh thì LCK đều tổ chức họp báo để người hâm mộ hiểu được mục tiêu và quyết tâm của các đội.

T1 là ứng cử viên sáng giá nhất vô địch LCK Mùa Xuân 2023

Tại sự kiện năm nay, 10 đội tuyển tham dự LCK Mùa Xuân 2023 đã cử đại diện tham dự. Nhiệm vụ trong chương trình là mỗi đại diện phải đưa ra dự đoán về đội sẽ giành chức vô địch LCK Mùa Xuân 2023.

Sau thời gian ngắn suy nghĩ, các tuyển thủ đều phải chỉ tay về phía người đại diện của đội mà mình cho là sẽ vô địch năm nay.

T1 là ứng cử viên sáng giá nhất vô địch LCK Mùa Xuân 2023

Theo bình chọn của 10 đội tuyển thì DK là đội nhận được nhiều dự đoán sẽ vô địch LCK Mùa Xuân 2023 nhất. Các tuyển thủ của HLE, KDF, KT, LSB, DRX đều nhận định đội hình mới của DK năm nay rất mạnh.

Ngay sau DK là T1 với 4 lượt bình chọn từ NS, GEN, DK và BRO. Lý do Á quân CKTG 2022 được chọn là do có tính ổn định cao về đội hình.

Đội tuyển còn lại là T1 với đại diện là Faker thì cho rằng Gen.G sẽ là nhà vô địch LCK Mùa Xuân 2023.

T1 và DK lộ thông tin kết quả đấu tập

Hai đội tuyển được coi là kỳ phùng địch thủ tại LCK đang trải qua quá trình tập luyện với hiệu suất cao trước thềm mùa giải 2023.

Tại LCK, T1 và DK luôn được coi là bộ đôi không đội trời chung trong cuộc đua giành chức vô địch mùa giải mới.

T1 là ứng cử viên sáng giá nhất vô địch LCK Mùa Xuân 2023

Mới đây, truyền thông LCK đã đưa tin, T1 và DK đang là hai đội có thành tích tập luyện tốt nhất trước thềm mùa giải mới. Cụ thể, T1 đã khắc phục được nhược điểm hay thua trong đầu trận. Oner đang nỗ lực tập luyện và có màn thể hiện tiến bộ. Theo đánh giá, sự ổn định đã làm nên sức mạnh của T1 trong mùa giải mới.

Về phía DK, truyền thông xứ Hàn khen ngợi Deft đã có quá trình thích nghi rất nhanh với môi trường, đồng đội và lối chơi của đội mới. ShowMaker và Canyon vẫn phối hợp với nhau rất ăn ý như vốn có. Với sự góp mặt của nhân sự mới, DK đang cho thấy một quá trình tập luyện tốt và được đánh giá là đội hình sáng giá cho chức vô địch Mùa Xuân.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật