spot_img
Trang chủGameT1 là đại diện cuối cùng của LCK góp mặt tại MSI...

T1 là đại diện cuối cùng của LCK góp mặt tại MSI 2024

T1 quyết tâm báo thù HLE bằng cách thẳng tay lấy chiếc vé vào chung kết tổng gặp GEN và tiến thẳng đến Thành Đô.

T1 tiến đến MSI 2024

Còn nhớ cách đây không lâu tại playoffs T1 đã nhận bão chỉ trích, hàng loạt xe tải và buộc phải mở họp báo giải thích về thất bại 0-3 trước HLE. Họ đã khiến toàn thể netizen lẫn ban phân tích viên thất vọng và phẫn nộ.

T1 tiến đến MSI 2024 1

Điều này đã trở thành ngòi nổ khiến họ chiến đấu cực dũng mạnh. T1 đã trút giận lên DK khi khiến DK thua trắng 0-3. Trên đà chiến thắng họ tiến thẳng đến con đường báo thù HLE.

T1 tiến đến MSI 2024 2

T1 tiến đến MSI 2024 3

Game 1, T1 đã dẫn trước lợi thế một cách áp đảo. Tuy nhiên 1 pha sai lầm đã khiến HLE đẩy thẳng đến nhà chính và giành chiến thắng đầu tiên. Ngay sau đó ngọn lửa hận thù đã bùng dậy, Zeus gánh team với Zac, Faker đưa hoàng đế Shurima trở lại, mũi tên xuyên phá của Gumayusi đã chấm dứt tham vọng của HLE.

T1 tiến đến MSI 2024 4

Cuối cùng thầy trò kkOma đã kết thúc cặp trận chiến duyên phận với tỷ số 3-1. Họ sẽ là đối thủ của GEN tại chung kết LCK Mùa Xuân 2024. Đồng thời cũng sẽ là gương mặt đại diện cuối cùng của LCK tham dự MSI 2024.

Đại chiến huyền thoại của LCK lại tái diễn liệu lần này T1 có tạo ra khác biệt? Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật