spot_img
Trang chủGameRekkles đón chiến thắng đầu tiên cùng T1 Esports Academy

Rekkles đón chiến thắng đầu tiên cùng T1 Esports Academy

Tuyển thủ Rekkles đã cùng những đồng đội T1 Esports Academy đón nhận chiến thắng đầu tiên trước đội tuyển DRX CL sau 3 tuần thi đấu.

Rekkles cùng T1 Esports Academy đón nhận chiến thắng đầu tiên

Tuyển thủ sinh năm 1996 – Rekkles từ sau khi gia nhập đội tuyển T1 trẻ đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều người đã mong rằng anh chàng này sẽ là con át chủ bài của đội tuyển T1 trẻ để giành được nhiều chiến thắng. Tuy nhiên, đã qua 2 tuần thi đấu mà T1 Esports Academy vẫn không có nổi 1 trận thắng nào.

Rekkles đón chiến thắng đầu tiên cùng T1 Esports Academy

Đến tuần thi đấu thứ 3, T1 Esports Academy đã chạm trán với DRX CL, một trong những đội tuyển được đánh giá rất cao trong mùa giải này.

Tại ván đầu tiên, T1 EA đã có những pha thi đấu ấn tượng và giành trước 1 điểm chiến thắng. Tới ván đấu thứ 2, Rekkles quyết định sử dụng vị tướng Varus hỗ trợ cho Rumble của Smash giành được nhiều ưu thế trong giai đoạn đầu trận, nhưng rồi đến phút 25 thì đội hình DRX CL đã lật kèo lại và giành chiến thắng.

Trong ván đấu cuối cùng, Rekkles quyết định sử dụng vị tướng Janna. Việc lựa chọn này không chỉ giúp T1 EA giành được chiến thắng chung cuộc mà anh chàng cũng giành được danh hiệu MVP lần thứ 2 trong mùa giải.

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về LCK nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật