Banner TinHayVIP
Trang chủGameTop game nhập vai cho phép game thủ lấy vợ ảo trong...

Top game nhập vai cho phép game thủ lấy vợ ảo trong game

Chưa có “nóc nhà” ở ngoài đời nhưng vẫn có thể tìm kiếm gấu trong game. Sau đây là top game nhập vai giúp bạn tìm kiếm vợ ảo.

Top game nhập vai cho phép lấy vợ ảo

1. Harvest Moon – Story of Seasons

Game nhập vai Harvest Moon - Story of Seasons

Story of Seasons, có tên gọi trước đây là Harvest Moon, là dòng game mô phỏng nông trại nổi tiếng suốt hơn 20 năm qua. Bắt đầu game, bạn với vai trò là nông dân trẻ, chưa có đất, kinh nghiệm… Sau thời gian cày cuốc bạn sẽ có riêng tài sản của mình.

Bạn có thể bắt chuyện, làm quen với người khác, cùng nhau đi sự kiện, xây dựng mối quan hệ dần dần và tiến xa hơn là kết hôn với nhau. Như vậy là bạn đã có “nóc nhà” của riêng mình ở trong game.

2. Stardew Valley

Game nhập vai Stardew Valley

Cũng giống như Story of Seasons, Stardew Valley cũng là game nông trại, bạn sẽ trở thành người quản lý khu đất do ông bà để lại, làm sao cho trù phú với sản lượng cao.

Xây dựng tình bạn trong game là tính năng rất đáng chú ý. Về cơ bản, để đạt được điều đó, bạn cần biết sở thích các nhân vật trong Stardew Valley để tặng quà, thu thập tim.

Stardew Valley có chế độ game Co-op giúp xây dựng nên nông trại theo ý thích hay thậm chí là kết hôn cùng người trong mộng để vun vén hạnh phúc mai sau.

3. Fire Emblem: Three Houses

Game nhập vai Fire Emblem: Three Houses

Fire Emblem, còn được biết với cái tên Mộc Đế tại Việt Nam, là một trong những dòng game chiến thuật đình đám tới từ Nintendo.

Fire Emblem: Three Houses xây dựng lối chơi chiến thuật dựa trên ô bàn cờ, dòng game này còn được biết đến với yếu tố tương tác tình cảm và kết hôn giữa các nhân vật với nhau.

Tuy nhiên, việc này cũng không dễ khi bạn cần phải tạo ra nhiều tương tác giữa các nhân vật với nhau trên chiến trường cũng như tương tác ở bên ngoài thì mới tạo ra được điều này.

4. Record of Agarest War

Game nhập vai Record of Agarest War

Record of Agarest War là một tựa game nhập vai chiến lược sử dụng hôn nhân và gia đình làm yếu tố quan trọng trong gameplay.

Tựa game này cho phép tương tác với các nhân vật nữ trong game, qua đó sẽ có thể lựa chọn kết hôn với ai.

Những thế hệ con cháu của bạn sau này cũng sẽ diễn ra dựa theo quyết định hôn nhân và qua đó tiếp tục nhiệm vụ của đời ông cha trong các thế hệ tiếp theo.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về top game nhập vai hay nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật