Banner TinHayVIP
Trang chủGameTop game nhập vai cho phép game thủ lấy vợ ảo trong...

Top game nhập vai cho phép game thủ lấy vợ ảo trong game

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn top game nhập vai giúp bạn tìm vợ ảo đầy thú vị.

Top game nhập vai giúp người chơi tìm vợ ảo

1. Harvest Moon – Story of Seasons

Game nhập vai Harvest Moon - Story of Seasons

Story of Seasons hay trước đây còn được biết đến với tên gọi là Harvest Moon, là top game nhập vai mô phỏng nông trại nổi tiếng nhất trong vòng 20 năm trở lại đây. Bắt đầu game, bạn với vai trò là nông dân trẻ, chưa có đất, kinh nghiệm… Sau thời gian cày cuốc bạn sẽ có riêng tài sản của mình.

Bạn có thể bắt chuyện, làm quen với người khác, cùng nhau đi sự kiện, xây dựng mối quan hệ dần dần và tiến xa hơn là kết hôn với nhau. Như vậy là bạn đã có “nóc nhà” của riêng mình ở trong game.

2. Stardew Valley

Game nhập vai Stardew Valley

Cũng giống như Story of Seasons, Stardew Valley cũng là game nông trại, bạn sẽ trở thành người quản lý khu đất do ông bà để lại, làm sao cho trù phú với sản lượng cao.

Tính năng đáng chú ý trong tựa game này chính là quá trình xây dựng tình bạn của các nhân vật. Nhìn chung, để gặt hái được thành quả trong quá trình này thì người chơi cần biết sở thích của các nhân vật để tặng quà, thu thập trái tim.

Game này còn có chế độ co-op để bạn có thể xây dựng nông trại theo ý thích và còn có thể kết hôn với người mình thích để tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc về sau.

3. Fire Emblem: Three Houses

Game nhập vai Fire Emblem: Three Houses

Tại Việt Nam thì game này còn được biết đến với tên gọi là Mộc Đế, là một trong những game chiến thuật rất đặc sắc và được đánh giá cao của nintendo.

Trong thế giới của Fire Emblem: Three Houses, người chơi sẽ sử dụng gameplay chiến thuật dựa trên ô bàn cờ, có thể tương tác tình cảm và các nhân vật còn có thể kết hôn với nhau.

Nói thì dễ nhưng khi chơi thì bạn cũng phải nỗ lực nhiều để tạo ra các tương tác giữa những nhân vật với nhau, trên chiến trường cũng như ở bên ngoài, thì mới có thể “nảy sinh tình cảm” được.

4. Record of Agarest War

Game nhập vai Record of Agarest War

Top game nhập vai còn gọi tên Record of Agarest War – game mang màu sắc lịch sử và kết hợp yếu tố nhập vai, kết hôn và xây dựng gia đình.

Chơi game người chơi có thể tương tác với nhiều nhân vật nữ và sau đó có thể lựa chọn mình sẽ kết hôn với nhân vật nào mà mình thích.

Game không dừng lại chỉ ở cuộc hôn nhân của bạn và cô gái bạn thích, mà đó sẽ là cánh cửa để quyết định tương lai thế hệ con cháu của bạn sau này, các nhiệm vụ trong game sẽ thuộc về nhiều thế hệ khác nhau và tất cả phụ thuộc vào quyết định của game thủ.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm top game nhập vai hay và đáng chơi nhất nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật