spot_img
Trang chủHóngHJ là gì? Những bí quyết giúp bạn tình dễ dàng lên...

HJ là gì? Những bí quyết giúp bạn tình dễ dàng lên đỉnh bằng tay

Có lẽ bạn đã nghe thấy ở đâu đó những thuật ngữ như HJ… Có thể nói đây là một thuật ngữ phổ biến và hết sức quen thuộc trong thế giới 18+, tuy nhiên để thực hiện kỹ thuật này cho đúng cách không phải là chuyện mà ai cũng có thể làm được. Hãy cùng TinhayVIP tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

HJ là viết tắt của từ gì?

HJ là viết tắt của hand job, đây là phương pháp quan hệ tình dục bằng cách sử dụng tay để kích thích lên “cậu bé” của các chàng trai. Hand job thường kết hợp cùng với một số kỹ năng khác như BJ (Blow Job) để giúp các chàng trai nhanh đạt khoái cảm.

HJ là viết tắt của từ gì?

Có thể nói về bản chất hand job và việc tự sướng ở nam giới là như nhau. Nhưng đa số các anh chàng vẫn thích được bạn tình dùng phương pháp hand job vì nó đem tới nhiều cảm giác mới lạ hơn. Đây đều là những gia vị trong quan hệ tình dục, giúp tăng độ kích thích và thỏa mãn cho cả hai.

Massage HJ là gì?

Đây là một cách sử dụng miệng hoặc tay để massage lên “cậu bé” nhằm tăng khoái cảm, hưng phấn cho các chàng trai. Người ta hay hiểu từ này theo ý nghĩa kích dục bằng tay để giúp nam giới lên đỉnh dễ dàng.

Thực hiện hand job có nguy hại không?

Cách thực hiện quan hệ bằng tay cũng có nhiều lợi ích nếu như thực hiện đúng cách. Tuy nhiên, trong trường hợp thực hiện không đúng cách hoặc quá lạm dụng cũng có thể gây ra những rủi ro. Vì vậy, hãy cân nhắc thận trọng thực hiện đúng cách để không gây nguy hại.

Hand job có dành cho nữ không?

Thường khi nhắc tới hand job đa phần người ta sẽ nghĩ rằng kỹ thuật này dành để kích thích cho nam giới. Điều này không sai, nhưng trên thực tế, hand job dành cho cả nam và nữ. Và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu phương pháp kích thích bằng tay ở ngay phần dưới đây của bài viết.

Những cách thực hiện hand job hiệu quả nhất ở nam và nữ

Cách thực hiện Hand Job ở nữ giới là gì?

cách thực hiện han job ở nữ giới là gì?

Cơ thể nữ giới có nhiều điểm khoái cảm, do vậy cánh mày râu muốn nàng lên đỉnh bằng cách Hand Job thì có thể kết hợp nhiều hành động tại các vị trí khác nhau. Sau đây là một số cách cho bạn tham khảo:

  • Đầu tiên, cần để nàng nằm hoặc ngồi ở tư thế thoải mái, thư giãn nhất.
  • Dạo đầu bằng cách sử dụng những nụ hôn ở môi hoặc ở những điểm nhạy cảm khác như ngực, cổ, tai…
  • Khi cơ thể đã bắt đầu cảm nhận được kích thích, hãy bắt đầu dùng tay kích thích điểm nhạy cảm nhất tại cô bé của nàng. Nên thực hiện nhẹ nhàng và kết hợp cùng với hôn, chạm nhẹ ở những điểm nhạy cảm khác trên cơ thể.
  • Tăng dần tốc độ kích thích khi cơ thể của nàng bắt đầu hưởng ứng nhằm giúp cho nàng nhanh chóng đạt khoái cảm.

Cách thực hiện Hand Job ở nam giới

Cơ thể nam giới không có nhiều điểm nhạy cảm. Để giúp cho chàng nhanh chóng đạt được khoái cảm chị em có thể tham khảo những bước sau đây:

  • Nên để nam giới ngồi hoặc nằm ở tư thế thoải mái nhất, nữ ngồi hoặc nằm bên cạnh sao cho phù hợp.
  • Sử dụng tay kích thích cậu nhỏ một cách nhẹ nhàng bằng những cử chỉ vuốt ve, mơn trớn.
  • Cùng lúc nên thực hiện những động tác kích thích như hôn môi hoặc hôn một số vị trí khác trên cơ thể để tăng khoái cảm.
  • Dùng tay nắm lấy thân dương vật và thực hiện vuốt nhịp nhàng từ trên đầu xuống thân đến khi nam giới đạt được cực khoái và xuất tinh.
  • Ngoài ra, các bạn nữ có thể kết hợp cả hand job và blow job để tăng sự kích thích cho các chàng trai. Và đừng quên sử dụng tay để ấn hay massage điểm G của chàng giúp tăng khoái cảm.

Những bí quyết HJ giúp bạn tình dễ dàng lên đỉnh

Chung quy tất cả những phương pháp trong quan hệ tình dục mục đích cuối cùng đều hướng đến những khoái cảm, làm sao để cả hai người cùng lên đỉnh. Tuy nhiên, chúng ta cần biết cách để có thể đưa người ấy đạt được khoái cảm và lên đỉnh. Sau đây là một số bí quyết mà bạn cần nắm được:

Hãy chủ động

Dù là ở nam hay nữ thì cũng đều mong muốn bạn tình của mình chủ động hơn. Vì vậy, hãy chủ động khơi mào những tác động HJ đầu tiên để tạo được cảm giác thoải mái và kích thích cho chàng tốt nhất.

Những bí quyết HJ giúp bạn tình dễ dàng lên đỉnh

Bắt đầu màn dạo đầu nhẹ nhàng

Khi bắt đầu cuộc yêu hãy thực hiện HJ nhẹ nhàng trước. Điều này giúp cho nàng trong lúc thực hiện dạo đầu sẽ có thời gian tiết dịch âm đạo, tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc yêu. Còn đối với chàng thực hiện những động tác Hand Job nhẹ nhàng giúp cậu nhỏ nhanh chóng nhập cuộc.

Hãy sử dụng tay nắm chặt cậu nhỏ

Lúc dạo đầu mới cần sự nhẹ nhàng thôi, còn khi đã vào cuộc được một lúc rồi thì bạn hãy tăng dần tốc độ. Đặc biệt là thực hiện kích thích bằng tay, nàng hãy nắm thật chặt cậu nhỏ và tác động mạnh mẽ lên một chút, chắc chắn chàng sẽ rất thích.

Không nên thực hiện bằng một tay

Hand Job là phương pháp thực hiện bằng tay, tuy nhiên để đạt được khoái cảm một cách nhanh chóng bạn cần kết hợp thêm những động tác khác như: Một tay kích thích cậu bé, còn một tay thì mân mê phần bìu, kết hợp cùng với lưỡi để liếm, chắc chắn sẽ tạo được khoái cảm gấp đôi so với chỉ sử dụng 1 tay.

Để có một cuộc sống hôn nhân đa dạng và mới mẻ hơn, chúng ta có thể áp dụng nhiều cách quan hệ tình dục khác nhau, và HJ cùng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho khúc dạo đầu. Tuy nhiên, cần cân nhắc thực hiện đúng cách để đảm bảo an toàn bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật