Banner TinHayVIP
Trang chủHóngSugar daddy là gì? Sugar baby là gì? - Giải mã mối...

Sugar daddy là gì? Sugar baby là gì? – Giải mã mối quan hệ bố đường, con nuôi

Sugar daddy là gì? Sugar baby là gì? Chắc hẳn nhiều bạn sẽ rất thắc mắc ý nghĩa, khi thấy nhiều người thường xuyên sử dụng cụm từ này. Hãy cùng TinhayVIP tìm hiểu về chúng thông qua bài viết dưới đây nhé!

Sugar daddy nghĩa là gì?

Để hiểu đúng về sugar daddy, đầu tiên chúng ta phải hiểu được từ “daddy” ở đây có nghĩa là gì.

Nghĩa tiếng Anh của “daddy” chính là cách gọi thân mật của đứa con dành cho bố. Nhưng trong những mối quan hệ yêu đương hiện nay, “daddy” là một cách mà nhiều người dùng để gọi người yêu hay bạn tình của mình.

Sugar daddy nghĩa là gì?

Người “daddy” trong mối quan hệ yêu đương sẽ nắm giữ vai trò bảo bọc, che chở cho nửa còn lại. Và thông thường, “daddy” dùng để ám chỉ những người đàn ông lớn tuổi có mối quan hệ với những cô gái trẻ hơn họ rất nhiều.

Sugar daddy hay “bố đường” là cách gọi những người đàn ông đã có tuổi, có điều kiện kinh tế vững vàng, nhận trách nhiệm hỗ trợ về mặt tài chính lẫn tình cảm cho “con gái nuôi” của mình.

Có thể nói, mối quan hệ này hoạt động dựa trên 1 nguyên tắc: dùng tiền để đổi tình cảm. Sugar daddy sẽ bỏ tiền chu cấp cho cuộc sống của các cô con gái nuôi. Và đổi lại các cô nàng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về mặt tình cảm và sinh lý cho daddy.

Ngày nay, không phải hầu hết các sugar daddy đều là những người ở độ tuổi trung niên hoặc đã có gia đình. Có không ít những sugar daddy là những người trẻ thành đạt độ tuổi từ 25 – 35. Thậm chí nhiều người trong số họ còn độc thân.

Sugar baby nghĩa là gì?

Sugar baby hay “bé đường” là danh từ dùng để gọi những cô con gái nuôi của các daddy. Họ thường là những cô nàng trẻ trung, xinh đẹp, quyến rũ.

Trong mối quan hệ này, các baby phải thỏa mãn những yêu cầu do các ông bố đưa ra. Vậy những yêu cầu của các sugar daddy là gì? Đó là thỏa mãn những nhu cầu về mặt tình cảm hoặc về tình dục.

Sugar baby là gì?

Đổi lại, các cô nàng sẽ được yêu thương, chiều chuộng. Được các ông bố chu cấp tiền bạc, tặng quà cáp xịn sò thỏa mãn những sở thích đắt đỏ của mình.

Dĩ nhiên, không chỉ có nữ giới mới có thể làm sugar baby. Hiện nay, cũng có rất nhiều bạn nam điển trai sẵn sàng trở thành một sugar boy. Những quý bà giàu có sẽ là người chu cấp tiền bạc cho các chàng trai này, và họ cũng được gọi với cái tên là sugar mummy.

Giá để nuôi một sugar baby là bao nhiêu?

Số tiền này tùy thuộc vào độ tuổi, ngoại hình và những yêu cầu do daddy đưa ra mà các baby có thể đáp ứng được.

Tìm sugar baby ở đâu?

Tinder, Twitter, các hội nhóm SGBB của Facebook là nơi mà nhiều daddy đi tìm một cô con gái nuôi cho mình.

Sugar baby có phải là bồ nhí không?

Nếu daddy đã có vợ hoặc có người yêu thì đúng, các baby sẽ là bồ nhí. Tuy nhiên, nếu daddy là một người độc thân thì có thể nói đơn giản là cô nàng được “bao nuôi”.

Có nên làm hợp đồng đồng quan hệ Sugar daddy và Sugar baby không?

Dù cho có làm hợp đồng đi chăng nữa thì đó vẫn chỉ là một tờ giấy lộn không có giá trị về mặt pháp lý. Cho nên trong mối quan hệ này, người ta thường sẽ tin nhau là chính.

Chăn rau là gì? Các sugar baby có phải là rau hay không?

Chăn rau là cách gọi việc các gã trai đểu đi tán tỉnh con gái và tìm cách để lên giường với họ, sau đó đánh bài chuồn. Các cô gái này sẽ bị gọi là “rau”. Bản thân sugar baby không phải là rau vì họ đến với mối quan hệ “bố-con” trên tinh thần tự nguyện trao đổi để được lợi.

Những điều cần biết trong mối quan hệ giữa sugar baby và sugar daddy là gì?

Bản chất của việc làm con gái nuôi của một bố đường

Đó là mối quan hệ dùng tiền đổi tình. Đây là cách nói có phần hơi phũ phàng nhưng lại vô cùng chân thực.

Chàng sẽ dùng tiềm lực tài chính để chu cấp và bao nuôi cho nàng. Và đổi lại nàng phải chấp nhận làm những gì mà chàng yêu cầu.

Những điều cần biết trong mối quan hệ giữa sugar baby và sugar daddy là gì?

Khi một người trở thành sugar daddy, họ đang tìm kiếm:

  • Tình cảm: sự sẻ chia, sự đồng cảm, những cảm xúc yêu đương mà họ chưa có cơ hội trải nghiệm.
  • Tình dục: mong muốn một đời sống chăn gối phong phú, những cảm giác mới lạ, thỏa mãn nhu cầu sinh lý.
  • Hoặc cả hai.

Để hiểu được mong muốn của một sugar daddy là gì không hề khó. Đa số các bố đường đều đang tìm kiếm sự thỏa mãn mà những mối quan hệ hiện tại của họ không thể đáp ứng được. Và với điều kiện tài chính của bản thân, họ chọn việc “nuôi” một sugar baby.

Những giao kèo ràng buộc của con gái nuôi với sugar daddy là gì?

Không có bất kỳ một sugar daddy nào muốn những mối quan hệ hiện tại của họ bị ảnh hưởng. Vì vậy họ luôn có những giao kèo với các sugar baby.

Về tiền bạc, các bố đường sẽ chu cấp cho con gái nuôi một số tiền nhất định hàng tháng. Tiền sẽ được gửi theo tuần hoặc theo tháng. Với số tiền đó, daddy có quyền gặp con gái với số lần tương ứng. Dĩ nhiên, tiền chu cấp càng nhiều thì các daddy có quyền đòi hỏi nhiều hơn.

Những giao kèo ràng buộc của con gái nuôi với sugar daddy là gì?

Về sự riêng tư, cả 2 sẽ phải giữ kín mối quan hệ này. Điều này đảm bảo cả 2 không bị mang tiếng xấu, không bị đánh ghen hay bêu rếu bởi vợ hoặc người yêu của daddy. Hai bên có thể chấm dứt mối quan hệ này khi hết nhu cầu. Và không làm phiền cuộc sống riêng của nhau về sau.

Những rủi ro trong mối quan hệ sugar daddy sugar baby là gì?

Rủi ro ở đây là mối quan hệ này bị phát hiện. Vợ hoặc người yêu của các daddy sẽ không dễ gì bỏ qua cho các cô con gái nuôi.

Và đối với các bố đường – vốn là những người thành đạt trong sự nghiệp, thậm chí là có tiếng tăm, điều này chẳng phải là chuyện hay ho gì.

Những rủi ro trong mối quan hệ sugar daddy sugar baby là gì?

Nếu đã coi việc làm “con nuôi” là một công việc kiếm sống, hãy chấp nhận việc bị đánh ghen là một tai nạn nghề nghiệp.

Vậy còn một loại rủi ro tiềm ẩn nữa sẽ gây hại cho sugar daddy là gì? Đó là các “bé đường” không chịu buông tha cho các ông bố. Điều này có hai nguyên nhân:

  • Một là vì sugar baby trong thời gian quan hệ đã nảy sinh tình cảm.
  • Hai là vì những thứ mà daddy chu cấp quá tuyệt vời khiến cô nàng không thể buông bỏ.

Nếu trường hợp sugar daddy là những chàng trai trẻ thành đạt và họ cũng có cảm tình với các cô nàng, thì một happy ending là điều không cần bàn cãi.

Tuy nhiên, nhiều trường hợp các daddy thực sự muốn kết thúc mối quan hệ. Nhưng cô nàng sugar baby lại không đồng ý và cố gắng công khai bí mật. Điều này thậm chí làm to chuyện và đem lại những kết quả tồi tệ hơn mà thôi.

Hãy biết bảo vệ bản thân trong một mối quan hệ sugar daddy – sugar baby

Thực tế, để định nghĩa mối quan hệ giữa sugar baby và sugar daddy là gì? Thì đây chỉ đơn giản là cách gọi khác của việc một người có tiền nuôi “bồ nhí”. Cũng có thể xem đây là một phiên bản cao cấp hơn vì giữa cả hai có những giao kèo đảm bảo.

Với những giao kèo được đặt ra từ đầu, đây sẽ là những giới hạn cho cả hai bên khi thỏa thuận. Sugar baby sẽ nhận những điều mình muốn. Và các daddy cũng sẽ được thỏa mãn. Trên hết, sự tôn trọng các giao kèo ban đầu sẽ tránh những rắc rối về sau cho cả hai.

Hãy biết bảo vệ bản thân trong một mối quan hệ sugar daddy - sugar baby

Hãy nhớ đây không phải là một mối quan hệ yêu đương thông thường! Đây là một mối quan hệ trao đổi. Nó không được xã hội ủng hộ và nó cũng không khiến bạn được người khác tôn vinh.

Mối quan hệ này chỉ tiếp diễn khi các sugar daddy còn trả tiền và các sugar baby còn tiếp tục muốn bán.

Như vậy, thông qua bài viết này, các bạn hẳn đã hiểu định nghĩa sugar daddy là gì. Đồng thời cũng biết rõ bản chất của mối quan hệ “bố đường – con gái”. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật những thông tin bổ ích nhé.

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật