Banner TinHayVIP
Trang chủHóngSugar baby là gì? Làm một cô "con gái ngọt ngào" có...

Sugar baby là gì? Làm một cô “con gái ngọt ngào” có giá như bạn nghĩ?

Sugar Baby hiện nay là cụm từ được sử dụng thịnh hành thời gian gần đây. Và có nhiều cô nàng vẫn đang tự hào vì bản thân làm nghề này. Hãy cùng TinhayVIP giải mã bản chất của danh xưng này và xem thử nó có thực sự đáng tự hào?

Sugar Baby là gì?

Sugar Baby là một tiếng lóng trong tiếng Anh ám chỉ những cô nàng trẻ trung, xinh đẹp chấp nhận hẹn hò với một người lớn tuổi hơn vì nhu cầu vật chất.

Sugar baby là gì?
Bé đường là những cô gái “ngọt ngào” có vẻ đẹp quyến rũ

Theo nghĩa tiếng Việt, từ này có nghĩa là “người con ngọt ngào”. Có nhiều cách gọi khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là “bé đường”. Hầu hết các bé đường đều là những cô gái trẻ đẹp, quyến rũ, có nguyện vọng là được đáp ứng về tài chính, và mong muốn được chu cấp đều đặn bởi các Sugar Daddy.

Vậy Sugar Daddy là gì? Đây chính là những ông “bố đường” đã nói ở trên, nắm vai trò bao nuôi và che chở cho các cô con gái.

Các bé đường sẽ nhận được tiền, quà cáp theo định kỳ và đổi lại các baby phải làm nhiệm vụ thỏa mãn nhu cầu về mặt tình cảm, tình dục hoặc những mong muốn khác từ các bố đường.

Có thể tìm một Sugar Baby ở đâu?

Trong thời gian gần đây trên các nhóm kín Facebook hoặc các nhóm chat Telegram, có không ít những cô gái tự nhận là bé đường và đăng thông tin cá nhân của mình lên mạng để tìm cho mình một daddy thích hợp.

Có thể tìm một Sugar baby ở đâu?
Các baby thường là những cô nàng muốn có ăn nhưng không có làm

Với mong muốn có có cuộc sống sung sướng mà chẳng phải bỏ sức nhiều, họ không ngần ngại tìm cho mình các anh “cha nuôi” và duy trì mối quan hệ này cho tới khi các daddy ngừng chu cấp. Nhiều baby thậm chí sở hữu nhiều hơn một mối quan hệ “cha – con”, bất chấp cha nuôi có thích điều này hay không.

Ngoài ra, các sugarbaby không chỉ là nữ, mà có thể là nam. Những anh chàng này gọi mình là sugar boy và họ tìm các Sugar mummy – là những người phụ nữ giàu có, đủ sức bao nuôi họ. Về cơ bản sugar boy cũng là một trai bao chính hiệu.

Làm “bé đường” có cao giá như bạn nghĩ?

Thực chất mối quan hệ giữa Sugar Daddy và Sugar Baby là gì? Hiện nay nhiều người cho rằng mối quan hệ giữa họ thực chất là “đi gái”, các baby thực chất là “bồ nhí” hay “gái ngành” trá hình.

Làm "bé đường" có cao giá như bạn nghĩ?
Mối quan hệ trao đổi tình – tiền giữa daddy và baby

Mối quan hệ “cha nuôi – con nuôi” hiện nay đều thể hiện nhu cầu tình dục ở phía người lớn hơn, và mong muốn tiền từ người nhỏ hơn. Có thể nói các bé đường chính là một dạng gái ngành trá hình, đội lốt.

Những nữ sinh viên các trường đại học thường được quan tâm nhiều nhất. Tất nhiên những cô gái này đều phải trẻ trung, xinh đẹp, biết cách cư xử, làm cho các quý ông hài lòng.

Để kiếm được nhiều tiền hoặc làm giá với các daddy, các bé đường có nhan sắc phải vượt trội, cư xử tốt, hoặc giỏi “làm tình” và nhất là “biết điều”.

Qua những phân tích trên, chắc hẳn bạn đã giải đáp được những thắc mắc về Sugar Baby và mối quan hệ với Sugar Daddy rồi đúng không? Vậy theo bạn, “bé đường” có phải là một danh hiệu cao quý như nhiều cô nàng vẫn tự hào?

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật