spot_img
Trang chủHóngSugar Daddy là gì? Sugar Baby là gì? Giải mã mối quan...

Sugar Daddy là gì? Sugar Baby là gì? Giải mã mối quan hệ bố đường, con nuôi

Sugar Daddy là gì? Sugar Baby là gì? Chắc hẳn nhiều bạn sẽ rất thắc mắc ý nghĩa, khi thấy nhiều người thường xuyên sử dụng cụm từ này. Hãy cùng tìm hiểu về SGBB SGDD trong bài viết dưới đây nhé!

Sugar Baby nghĩa là gì?

Sugar Baby là một tiếng lóng trong tiếng Anh ám chỉ những cô nàng trẻ trung, xinh đẹp chấp nhận hẹn hò với một người lớn tuổi hơn vì nhu cầu vật chất.

Theo nghĩa tiếng Việt, từ SGBB có nghĩa là “người con ngọt ngào”. Có nhiều cách gọi khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là “bé đường”.

Hầu hết các bé đường đều là những cô gái trẻ đẹp, quyến rũ, có nguyện vọng là được đáp ứng về tài chính, và mong muốn được chu cấp đều đặn bởi các Sugar Daddy.

Sugar Baby nghĩa là gì?
Sugar Baby nghĩa là gì?

Các Baby sẽ nhận được tiền, quà cáp theo định kỳ và đổi lại họ phải làm nhiệm vụ thỏa mãn nhu cầu về mặt tình cảm, tình dục hoặc những mong muốn khác từ các bố đường.

Sugar Baby có phải là bồ nhí? Nếu trong trường hợp Daddy đã có vợ hoặc có người yêu thì đúng, các SGBB sẽ là bồ nhí. Trong trường hợp Daddy là một người độc thân thì có thể nói đơn giản là cô nàng được “bao nuôi”.

Rủi ro trong mối quan hệ Sugar Daddy Sugar Baby
Mối quan hệ Sugar Daddy Sugar Baby

Cũng có nhiều ý kiến cho rằng mối quan hệ giữa Baby và Daddy là chăn rau. Tuy nhiên bản thân Sugar Baby không phải là rau vì họ đến với mối quan hệ “bố-con” trên tinh thần tự nguyện trao đổi để được lợi chứ không phải ở trường hợp bị động như “chăn rau”.

Có thể tìm Sugar Baby ở đâu?

Trong thời gian gần đây trên các nhóm kín Facebook hoặc các nhóm chat Telegram, có không ít những cô gái tự nhận là bé đường và đăng thông tin cá nhân của mình lên mạng để tìm cho mình một Daddy thích hợp.

Với mong muốn có có cuộc sống sung sướng mà chẳng phải bỏ sức nhiều, họ không ngần ngại tìm cho mình các anh “cha nuôi” và duy trì mối quan hệ này cho tới khi các Daddy ngừng chu cấp.

Nhiều Baby thậm chí sở hữu nhiều hơn một mối quan hệ “cha – con”, bất chấp cha nuôi có thích điều này hay không.

Có thể tìm Sugar Baby ở đâu?
Có thể tìm Sugar Baby ở đâu?

Ngoài ra, các Sugar Baby không chỉ là nữ, mà có thể là nam. Những anh chàng này gọi mình là sugar boy và họ tìm các Sugar Mummy – là những người phụ nữ giàu có, đủ sức bao nuôi họ. Về cơ bản Sugar Boy cũng là một trai bao chính hiệu.

Làm Sugar Baby giá có cao như bạn nghĩ?

Mối quan hệ “cha nuôi – con nuôi” hiện nay đều thể hiện nhu cầu tình dục ở phía người lớn hơn, và mong muốn tiền từ người nhỏ hơn. Có thể nói các bé đường chính là một dạng gái ngành trá hình, đội lốt.

Làm Sugar Baby giá có cao như bạn nghĩ?
Sugar Baby giá bao nhiêu?

Những nữ sinh viên các trường đại học thường được quan tâm nhiều nhất. Tất nhiên những cô gái này đều phải trẻ trung, xinh đẹp, biết cách cư xử, làm cho các quý ông hài lòng.

Với mối quan hệ này, Sugar Baby thường không có giá cả cố định, chi phí bao nuôi thường dựa vào thỏa thuận của cả hai. Thông thường giá cả sẽ phụ thuộc vào nhan sắc của Baby, tuần suất gặp nhau và một số yếu tối khác.

Sugar daddy nghĩa là gì?

Để hiểu đúng về Sugar Daddy, đầu tiên chúng ta phải hiểu được từ “Daddy” ở đây có nghĩa là gì.

Nghĩa tiếng Anh của “Daddy” chính là cách gọi thân mật của đứa con dành cho bố. Nhưng trong những mối quan hệ yêu đương hiện nay, “Daddy” là một cách mà nhiều người dùng để gọi người yêu hay bạn tình của mình.

Sugar Daddy nghĩa là gì?
Sugar Daddy nghĩa là gì?

Người “Daddy” trong mối quan hệ yêu đương sẽ nắm giữ vai trò bảo bọc, che chở cho nửa còn lại. Và thông thường, “daddy” dùng để ám chỉ những người đàn ông lớn tuổi có mối quan hệ với những cô gái trẻ hơn họ rất nhiều.

Sugar Daddy hay “bố đường” là cách gọi những người đàn ông đã có tuổi, có điều kiện kinh tế vững vàng, nhận trách nhiệm hỗ trợ về mặt tài chính lẫn tình cảm cho “con gái nuôi” của mình.

Có thể tìm Sugar Daddy ở đâu?

Để tìm được Sugar Daddy chính hiệu, nhiều cô gái thường tìm thông quá người môi giới, hay còn gọi là các tú ông, tú bà.

Việc thông qua người mai mối giúp bạn giảm thiểu rủi ro gặp phải “Daddy fake”, tuy nhiên cũng đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ chi phí để sử dụng dịch vụ.

Có thể tìm Sugar Daddy ở đâu?
Có thể tìm Sugar Daddy ở sân golf, nhà hàng hạng sang, resort đắt tiền

Một cách khác là bạn có thể đến những nơi mà giới “tinh hoa” thường lui tới như sân golf, nhà hàng hạng sang, resort đắt tiền.

Điều cần biết về mối quan hệ SGBB SGDD

Có thể nói, mối quan hệ này hoạt động dựa trên 1 nguyên tắc: dùng tiền để đổi tình cảm. Sugar daddy sẽ bỏ tiền chu cấp cho cuộc sống của các cô con gái nuôi. Và đổi lại các cô nàng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về mặt tình cảm và sinh lý cho daddy.

Ngày nay, không phải hầu hết các sugar daddy đều là những người ở độ tuổi trung niên hoặc đã có gia đình. Có không ít những Sugar Daddy là những người trẻ thành đạt độ tuổi từ 25 – 35. Thậm chí nhiều người trong số họ còn độc thân.

Mối quan hệ SGBB SGDD
Mối quan hệ SGBB SGDD

Bản chất việc làm “em” của anh họ Sugar Daddy

Mối quan hệ Sugar Baby – Sugar Daddy cũng chỉ là cách “nói giảm nói tránh” cho mối quan hệ “ăn bánh trả tiền” hay gái bao mà thôi. Trên thực tế, nhiều cô gái chuyên hành nghề mại dâm thường lợi dụng hình thức quan hệ này để được bao nuôi.

Có nên làm hợp đồng đồng quan hệ Sugar Daddy và Sugar Baby không?

Dù cho có làm hợp đồng đi chăng nữa thì đó vẫn chỉ là một tờ giấy lộn không có giá trị về mặt pháp lý. Cho nên trong mối quan hệ này, người ta thường sẽ tin nhau là chính.

Giao kèo ràng buộc Sugar Baby Sugar Daddy là gì?

Không có bất kỳ một Sugar Daddy nào muốn những mối quan hệ hiện tại của họ bị ảnh hưởng. Vì vậy họ luôn có những giao kèo với các Sugar Baby.

Về tiền bạc, các bố đường sẽ chu cấp cho con gái nuôi một số tiền nhất định hàng tháng. Tiền sẽ được gửi theo tuần hoặc theo tháng. Với số tiền đó, Daddy có quyền gặp con gái với số lần tương ứng. Dĩ nhiên, tiền chu cấp càng nhiều thì các Daddy có quyền đòi hỏi nhiều hơn.

Giao kèo ràng buộc Sugar Baby Sugar Daddy
Giao kèo ràng buộc Sugar Baby Sugar Daddy

Về sự riêng tư, cả 2 sẽ phải giữ kín mối quan hệ này. Điều này đảm bảo cả 2 không bị mang tiếng xấu, không bị đánh ghen hay bêu rếu bởi vợ hoặc người yêu của Daddy.

Hai bên có thể chấm dứt mối quan hệ này khi hết nhu cầu. Và không làm phiền cuộc sống riêng của nhau về sau.

Rủi ro trong mối quan hệ Sugar Daddy Sugar Baby

Rủi ro ở đây là mối quan hệ này bị phát hiện. Vợ hoặc người yêu của các Daddy sẽ không dễ gì bỏ qua cho các cô con gái nuôi.

Rủi ro bịu đánh ghen trong mối quan hệ Sugar Daddy Sugar Baby
Rủi ro bịu đánh ghen trong mối quan hệ Sugar Daddy Sugar Baby

Và đối với các bố đường – vốn là những người thành đạt trong sự nghiệp, thậm chí là có tiếng tăm, điều này chẳng phải là chuyện hay ho gì.

Nếu đã coi việc làm “con nuôi” là một công việc kiếm sống, hãy chấp nhận việc bị đánh ghen là một tai nạn nghề nghiệp.

Những điều cần biết trong mối quan hệ giữa Sugar Baby và Sugar Daddy là gì?
Những điều cần biết trong mối quan hệ giữa Sugar Baby và Sugar Daddy là gì?

Vậy còn một loại rủi ro tiềm ẩn nữa sẽ gây hại cho Sugar Daddy là gì? Đó là các “bé đường” không chịu buông tha cho các ông bố. Điều này có hai nguyên nhân:

  • Một là vì Sugar Baby trong thời gian quan hệ đã nảy sinh tình cảm. Hai là vì những thứ mà Daddy chu cấp quá tuyệt vời khiến cô nàng không thể buông bỏ.
  • Nếu trường hợp Sugar Daddy là những chàng trai trẻ thành đạt và họ cũng có cảm tình với các cô nàng, thì một happy ending là điều không cần bàn cãi.

Tuy nhiên, nhiều trường hợp các Daddy thực sự muốn kết thúc mối quan hệ. Nhưng cô nàng Sugar Baby lại không đồng ý và cố gắng công khai bí mật. Điều này thậm chí làm to chuyện và đem lại những kết quả tồi tệ hơn mà thôi.

Qua những phân tích trên, TinhayVIP hy vọng bạn đã giải đáp được những thắc mắc về Sugar Baby và mối quan hệ với Sugar Daddy? Vậy theo bạn, “bé đường” có phải là một danh hiệu cao quý như nhiều cô nàng vẫn tự hào?

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật