Banner TinHayVIP
Trang chủGamePokemon Legends Arceus được chuyển thể sang anime

Pokemon Legends Arceus được chuyển thể sang anime

Pokemon Legends Arceus đạt được thành công ngoài mong đợi trên Nintendo Switch, dự kiến sẽ có bản anime được phát hành trong tương lai gần.

Pokemon Legends Arceus sẽ có bản anime chuyển thể

Pokemon Legends Arceus là tựa game đang được rất nhiều người chơi yêu thích vì tạo được ấn tượng tốt trong lòng người hâm mộ của dòng game Pokemon truyền thống.

Thế nhưng, tham vọng của nhà phát triển game không dừng ở mảng game mà họ còn muốn khai thác tựa game này ở nhiều mức độ khác nhau, cụ thể trước mắt là mảng anime.

Theo thông báo mới nhất từ The Pokemon Company thì một bộ anime dựa trên tựa game Pokemon Legends Arceus đang được lên kế hoạch sản xuất. Bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Ngoài thông tin về bối cảnh của anime sẽ được đặt tại vùng Hisuian thì các thông tin khác liên như nhân vật chính, dàn diễn viên lồng tiếng hay đội ngũ sản xuất gồm các nhân vật nào cũng chưa được tiết lộ.

Pokemon Legends Arceus được chuyển thể sang anmie

Một số thông tin về tựa game Pokemon Legends: Arceus – đây là game hành động nhập vai, được phát triển bởi Freak và nhà phát hành của game là Nintendo cũng như The Pokemon Company, phát hành vào năm 2022 trên hệ máy Nintendo Switch.

Được biết, đây là dòng game thứ 8 của Pokemon và là phần tiền truyện của hai tựa game được ra mắt trước đó vào năm 2006 cho Nintendo DS là Pokemon Diamond và Pearl.

Pokemon Legends: Arceus được phát hành vào ngày 28/01/2022. Trò chơi chính thức được công bố trong Lễ kỷ niệm Pokemon lần thứ 25 cùng với bộ đôi Pokemon Brilliant Diamond và Shining Pearl (phát hành ngày 19/11/2021).

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật các thay đổi của tựa game Pokemon Legends Arceus một cách nhanh nhất nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật