Banner TinHayVIP
Trang chủGamePokemon Legends Arceus được chuyển thể sang anime

Pokemon Legends Arceus được chuyển thể sang anime

Pokemon Legends Arceus sẽ được chuyển thể thành series anime sau thành công trên Nintendo Switch. Thông tin này khiến cho fan Pokemon vô cùng thích thú.

Pokemon Legends Arceus được chuyển thể sang anime

Pokemon Legends Arceus được chuyển thể sang anmie

Pokemon Legends Arceus đang làm mưa làm gió và thật sự tạo ấn tượng rất tốt đối với những fan hâm mộ của dòng game Pokemon.

Tuy nhiên tham vọng của The Pokemon Company không chỉ dừng ở mảng game mà họ còn muốn khai thác thế giới của Pokemon Legends Arceus thông qua phiên bản anime.

Theo thông báo mới nhất từ The Pokemon Company thì một bộ anime dựa trên tựa game Pokemon Legends Arceus đang được lên kế hoạch sản xuất. Bộ phim lấy bối cảnh ở vùng Hisuian và dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Những thông tin quan trọng như nhân vật chính của phần phim này, dàn diễn viên lồng tiếng cũng như đội ngũ sản xuất vẫn chưa được công bố.

Pokemon Legends Arceus được chuyển thể sang anmie

Pokemon Legends: Arceus là trò chơi điện tử hành động nhập vai phát triển bởi Game Freak và phát hành bởi Nintendo và The Pokemon Company trong năm 2022 cho hệ máy Nintendo Switch.

Trò chơi thuộc thế hệ thứ tám của dòng trò chơi Pokemon và là phần tiền truyện của bộ đôi trò chơi điện tử nhập vai Pokemon Diamond và Pearl năm 2006 cho hệ máy Nintendo DS.

Pokemon Legends: Arceus được phát hành vào ngày 28/01/2022. Trò chơi chính thức được công bố trong Lễ kỷ niệm Pokemon lần thứ 25 cùng với bộ đôi Pokemon Brilliant Diamond và Shining Pearl (phát hành ngày 19/11/2021).

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Pokemon Legends Arceus nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật