Banner TinHayVIP
Trang chủHóngNam Blue vừa xuất viện liền đạt Top 1 streamer có giờ...

Nam Blue vừa xuất viện liền đạt Top 1 streamer có giờ xem nhiều nhất thế giới

Mới đây, công ty phân tích Stream Hatchet đã công bố Top 10 kênh stream trên Facebook có lượt xem nhiều nhất thế giới. Trong đó đại diện Việt Nam, streamer Nam Blue đã vinh dự xếp ở vị trí số 1.

Nam Blue (Phan Thanh Nam) là một trong số những streamer có tiếng hiện nay với lực lượng fan lên đến 3 triệu người theo dõi trên Fanpage.

Top 1 streamer có giờ xem nhiều nhất thế giới gọi tên Nam Blue

Ngoài việc stream game, anh chàng còn duy trì các buổi live để trò chuyện cùng fans. Nếu theo dõi lâu, thì bạn sẽ dễ dàng nhận ra anh chàng là một cây hài trên sóng với tính cách vui vẻ, hoà đồng. Chàng hot streamer này đã quá quen mặt với người hâm mộ qua tựa game PUBG Mobile với đẳng cấp “thượng thừa”.

Top 1 streamer có giờ xem nhiều nhất thế giới gọi tên Nam Blue

Nam Blue lọt top 1 streamer có giờ xem nhiều nhất thế giới

Về kết quả Top 10 kênh stream trên Facebook có lượt xem nhiều nhất thế giới. Với 8,36 triệu giờ xem, Nam Blue đã chính thức là đại diện top streamer Việt Nam xếp ở vị trí đầu tiên, bỏ xa cả 2 streamer exxuzHD (6,66 triệu) và Tarboun (5,42 triệu). Một cái tên khác của Việt Nam cũng có mặt trong danh sách này là Chim Sẻ Đi Nắng với 4,57 triệu giờ xem.

Top 1 streamer có giờ xem nhiều nhất thế giới gọi tên Nam Blue

Cách đây vài hôm, nam streamer đã nhập viện vì xuất huyết dạ dày và đang được điều trị.

Nam Blue hiện đang nhập viện

Theo Tinhayvip được biết, Nam Blue đang cố gắng hoàn thành theo chỉ dẫn của bác sĩ để sớm xuất viện và có những hoạt động chia vui cùng fans của mình.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật