spot_img
Trang chủHóngSquonk Mod là gì? Ưu điểm và nhược điểm của Squonk Mod

Squonk Mod là gì? Ưu điểm và nhược điểm của Squonk Mod

Squonk Mod là gì mà nhiều anh Vaper lại ít biết đến về sau này? Cùng Tin Hay VIP tìm hiểu về Squonk Mod thông qua bài viết dưới đây nhé!

Squonk Mod là gì?

Squonk Mod hay còn được gọi là Bottom Feeder Mod, đây là một dòng thân Vape được thiết kế có phụ kiện bình chứa tinh dầu nằm bên trong máy. Bình Squonk này có chất liệu là nhựa mềm, có vị trí gắn kế bên pin của thân Vape. Phần đầu của bình Squonk sẽ có một ống dẫn kết nối lên phần chuôi của đầu đốt. Khi người dùng sử dụng lực tác động vào bình chứa, tinh dầu sẽ được dẫn lên phần đầu đốt giúp bông và coil thấm tinh dầu. Nếu bạn ngưng tác dụng lực thì tinh dầu sẽ ngừng bơm lên và trở ngược về lại bình.

Squonk Mod là gì? Ưu điểm và nhược điểm của Squonk Mod

Loại thiết bị Squonk Mod này thích hợp nhất với loại đầu đốt RDA. Thông thường khi anh em sử dụng đầu đốt RDA thì sẽ phải gỡ vỏ bảo vệ đầu đốt ra và châm tinh dầu khi coil và bông hết tinh dầu để hút. Điều này khiến nhiều người dùng cảm thấy vô cùng phiền phức nên Squonk Mod được tạo ra để phục vụ cho anh em thích chơi Vape với đầu đốt RDA.

Squonk Mod là gì? Ưu điểm và nhược điểm của Squonk Mod

Có 2 loại Squonk Mod là regulated (có chip) và unregulated (loại không có chip). Những dòng máy unregulated sẽ có kích thước nhỏ, tiện dụng hơn còn dòng máy regulated sẽ có kích thước to hơn bởi có thiết kế bản mạch bên trong thân máy.

Ưu điểm và nhược điểm của Squonk Mod

Bất kỳ một dòng Mod nào cũng có những ưu điểm cũng như nhược điểm

Ưu điểm

Bạn sẽ không cần phải cầm kè kè theo chai tinh dầu để châm liên tục vào đầu đốt RDA, giờ đây bạn có thể châm dầu vào bình Squonk để dự trữ và tác động lực để tinh dầu được bơm lên đầu đốt.

Nhược điểm

Không phải tất cả các đầu đốt RDA đều có thể tương thích được với dòng thân Vape này. Thông thường những loại RDA sử dụng được sẽ được các nhà sản xuất cung cấp thêm ốc BF để kết nối với đầu nối liên kết giữa đầu đốt và bình Squonk. Chưa kể, nếu bạn không phải là dân sành về Squonk thì có thể gặp những tình trạng như bơm dầu lên dầu đốt quá mức khiến việc hút sẽ bị tinh dầu bắn vào miệng.

Squonk Mod là gì? Ưu điểm và nhược điểm của Squonk Mod

Ngoài ra khi sử dụng loại thân Vape này thì bạn phải vệ sinh liên tục ở bình Squonk, phụ kiện kết nối và đầu đốt. Bởi vì khi sử dụng lâu, những tạp chất của tinh dầu sẽ bám và tích tụ theo thời gian có thể gây ra tình trạng tắc nghẽn, rỉ sét hoặc thậm chí bị leak tinh dầu.

Giá thành của Squonk Mod

Các loại thân Squonk Vape trên thị trường hiện nay có giá dao động khoảng từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng. Tùy vào các địa chỉ phân phối chính hãng khác nhau mà giá của từng loại có thể chênh lệch nhau khoảng 100.000 đồng. Hãy lựa chọn chỗ bán hàng một cách thông thái và kiểm tra chất lượng sản phẩm một cách kỹ lưỡng.

Squonk Mod là gì? Ưu điểm và nhược điểm của Squonk Mod

Trên đây là thông tin về Squonk Mod là gì. Ưu điểm và nhược điểm của Squonk Mod. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất về thuốc lá điện tử nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật