Trang chủHóngSpider Man No Way Home tung bản trailer mới, "Nhện nhọ" khốn...

Spider Man No Way Home tung bản trailer mới, “Nhện nhọ” khốn đốn với lũ ác nhân đa vũ trụ

Bản trailer mới nhất Spider Man No Way Home vừa được tung ra, hé lộ nhiều tình tiết gây cấn, xuất hiện hàng loạt kẻ thù đa vũ trụ với nhiều sự cố xảy ra.

Spider Man No Way Home cùng loạt hình ảnh hoành tráng, cuốn hút người xem

Ác nhân trong đa vũ trụ Lũ ác nhân vũ trụ Spider-Man: No Way Home là tác phẩm điện ảnh đầu tiên của vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) xuất hiện đa vũ trụ. Do đó, đây là bộ phim được rất nhiều người hâm mộ ngóng trông.

Nhện nhọ đã nhờ Doctor Strange giúp đỡ

Bản thân Spider-Man sau khi bị lộ danh tính và chịu vô vàn chỉ trích, anh đành phải nhờ sự trợ giúp của Doctor Strange khiến thế giới quên đi anh là ai.

Dẫu biết nếu sử dụng bùa phép này sẽ có những mối hiểm nguy phía trước, nhưng Strange vẫn phá lệ để giúp người nhện nhí. Và tai nạn đã xảy ra, bùa phép này đã mở đa vũ trụ, khiến các dòng thời gian đảo lộn có thể gây nguy hại đến Trái Đất.

Tiêu diệt ác nhân đa vũ trụ Spider-Man phải đối phó với các ác nhân trong đa vũ trụ Phân cảnh chiến đấu với ác nhân vũ trụ

Đáng sợ hơn, Peter Parker phải đối mặt với các phản diện ở các dòng thời gian khác nhau. Liệu anh có đủ sức mạnh để đối phó với lũ ác nhân hùng mạnh này không?

Không uổng công chờ đợi bấy lâu, đoạn đoạn trailer Spider Man No Way Home của Marvel Studios, đã khiến khán giả chìm đắm trong những thước phim gây cấn, kỹ xạo cực kỳ hoành tráng. Hãy cùng TinhayVIP chờ đón bộ phim ra mắt tại các cụm rạp nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật