Trang chủHóngThủ môn Bùi Tấn Trường lên tiếng về chỉ trích bỏ bê...

Thủ môn Bùi Tấn Trường lên tiếng về chỉ trích bỏ bê sự nghiệp livestream tận 12h đêm khiến HLV bất lực

Hàng loạt chỉ trích đang hướng đến thủ môn Bùi Tấn Trường khi xem nhẹ việc thi đấu hơn sự nghiệp livestream khiến dư luận phẫn nộ.

Thủ môn Bùi Tấn Trường nói gì về drama?

Trong trận đấu với Saudi Arabia thủ thành liên tục mắc lỗi khiến đội nhà thua. Tuy nhiên, điểm gây chú ý lại là hành động của thủ môn trước và sau trận đấu. Cựu vô địch AFF Cup 2008 cũng lên tiếng: “Trước trận đấu không lo dưỡng sức mà tối nào cũng live hết, BHL biết sao không ai nói gì hết”.

bình luận tiêu cực nhiều bài chỉ trích

Một người hâm mộ bình luận: “Cầu thủ tuyển quốc gia đang ở giải đấu có thể nói là lớn nhất đời cầu thủ, mà đêm trước trận đấu stream đến 2h sáng. Sau trận thua sấp mặt người hâm mộ chưa hết buồn lại tranh thủ lên stream với mấy em idol”.

thủ môn Bùi Tấn Trường

Ngay sau đó Tấn Trường đã lên tiếng “Sân chơi lớn. Áp lực lớn. Đã cố hết sức. Cảm ơn mọi người đã luôn sát cánh cùng ĐT Việt Nam”. Khi bị fan ném đá “Già rồi thì nghỉ đi” Tấn Trường đáp: “Muốn nghỉ mà người ta không cho nghỉ, người ta gọi hoài”.

thủ môn ông chú nghiện livestream livestream tới nửa đêm thủ môn Hà Nội FC Tấn trường và loạt tiktoker

Có thể thấy việc ban huấn luyện không lên tiếng là có lý do, thủ môn Bùi Tấn Trường cũng đã cố gắng hết sức. TinhayVIP mong mọi người đừng nên quá gay gắt với anh chàng.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật