spot_img
Trang chủHóngSơn Tùng MTP bị “người quen” tố chơi đá và gạ tình?

Sơn Tùng MTP bị “người quen” tố chơi đá và gạ tình?

Mới đây, trên một số diễn đàn có người tự xưng là “người quen” của Sơn Tùng, bóc phốt việc nam ca sĩ không những giảm mức đóng BHXH cho nhân viên mà còn thường xuyên “đập đá” và gạ tình. 

Toàn bộ sự việc Sơn Tùng bị “người quen” bóc phốt

Theo như tài khoản Facebook tên Hoàng Minh chia sẻ, anh và Sơn Tùng có quen biết với nhau từ trước, gần đây Sơn Tùng có nhờ anh làm hồ sơ thay đổi mức đóng bảo hiểm cho nhân viên công ty MTP Entertainment.

Sơn Tùng bị “người quen” bóc phốt

Sơn Tùng bị “người quen” bóc phốt

Cụ thể, theo thỏa thuận ban đầu, công ty sẽ đóng 100% BHXH cho nhân viên, tuy nhiên do tình hình tài chính của công ty nên Sơn Tùng muốn giảm mức đóng BHXH xuống theo quy định của Nhà nước (Doanh nghiệp đóng 20% và người lao động đóng 10%).

Sơn Tùng và tin đồn đập đá

Tuy nhiên khi việc này chưa hoàn tất thì Sơn Tùng có “gạ gẫm” em gái của người này với mục đích xả đá (Theo nguyên văn tác giả bài viết), điều này khiến anh vô cùng bức xúc.

Cũng theo người ngày, Sơn Tùng thường xuyên dùng chất kích thích và gạ gẫm các em gái mới lớn “lên giường” với mình.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là thông tin chưa được kiểm chứng, chủ nhân bài viết cũng chưa đưa ra được các chứng cứ thuyết phục cho những cáo buộc của mình với Sơn Tùng.

Chủ nhân bài bóc phốt Sơn Tùng có thể đi tù đến 3 năm?

Chủ nhân bài bóc phốt Sơn Tùng

Theo điều 331, Bộ luật hình sự 2017 quy định về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân như sau:

Toàn bộ sự việc Sơn Tùng bị “người quen” bóc phốt

1. Người nào lợi dụng các quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do tín ngưỡng, tôn giáo, tự do hội họp, lập hội và các quyền tự do dân chủ khác xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, thì bị phạt cảnh cáo, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.

Theo dõi TinhayVIP để xem thêm nhiều tin tức nóng hổi được cập nhật nhanh chóng mỗi ngày!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật