spot_img
Trang chủHóngĐến Sơn Tùng cũng phải bán hàng online, áo tận 600K nhưng...

Đến Sơn Tùng cũng phải bán hàng online, áo tận 600K nhưng nhăn nhúm lại còn thủng lỗ?

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Sơn Tùng đã mở bán áo thun do tự mình thiết kế liên quan đến MV sắp ra mắt. Tuy nhiên CĐM lại soi ra được những điểm “vô cùng bất hợp lý”.

Sơn Tùng hết thời phải bán hàng online?

Tự dưng tài khoản tick xanh unfollow hàng loạt và đổi avatar thành màu đen, Sơn Tùng khiến dân tình nháo nhào không biết “biến” mới gì lại sắp xảy ra. Hóa ra, tất cả động thái trên là để gây chú ý cho màn ra mắt ca khúc There’s No One At All.

Sơn Tùng hết thời phải bán hàng online?

Theo Sơn Tùng, “cú nổ” đầu tiên cho dự án này là việc mở bán chiếc áo NOAA do chính tay anh vẽ đầy ngẫu hứng trong quá trình thực hiện MV.

Màn ra mắt nay được nhiều người đánh giá là khá nhạt nhẽo và nhạy cảm. Việc cũ chưa xong thì màn mở bán áo NOAA lại khiến dân tình càng thêm ngán ngẩm, phải chăng “chủ tịch” đã hết thời?

Theo Sơn Tùng, "cú nổ" đầu tiên cho dự án này là việc mở bán chiếc áo NOAA

Không biết vô tình hay cố ý mà trên áo xuất hiện 2 lỗ hổng khá kỳ lạ trên đường may dọc 2 bên tay áo. Áo chụp ảnh không những nhăn nhó mà giờ còn có 2 lỗ hổng to bự nhìn qua là thấy.

Theo Sơn Tùng, "cú nổ" đầu tiên cho dự án này là việc mở bán chiếc áo NOAA

Nhiều ý kiến cho rằng do chủ tịch “ở ẩn” quá lâu, không tiếp xúc với mọi người xung quanh nên không biết được cuộc sống bình thường đang diễn ra thế nào.

Chưa xét đến chất liệu của áo, từ việc chụp ảnh áo nhăn nhúm và thủng cả lỗ to trên áo thì 600K là cái giá không thể chấp nhận được.

Theo dõi TinhayVIP để xem thêm nhiều tin tức nóng hổi được cập nhật nhanh chóng mỗi ngày! 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật