spot_img
Trang chủHóngMẹ Sơn Tùng M-TP bế cháu, dân tình phán giống “nàng thơ”

Mẹ Sơn Tùng M-TP bế cháu, dân tình phán giống “nàng thơ”

Sơn Tùng M-TP bị đồn sắp “đưa nàng về dinh” sau khi mẹ nam ca sĩ chụp ảnh bế cháu “giống nàng thơ”.

Lộ ảnh mẹ Sơn Tùng M-TP bế cháu và phán đoán từ dân tình

Từ sau khi video cận cảnh cuộc sống nghi là của Sơn Tùng M-TP cùng Hải Tú trong biệt thự tiền tỷ được đưa lên tận mặt báo. Thì giờ đây Hải Tú dường như đã kín tiếng hơn rất nhiều.

Cô không có bất cứ hoạt động nghệ thuật gì nổi bật, thay vào đó chỉ là đăng vài tấm ảnh xinh đẹp lên trang cá nhân. Mặc dù thế sức hút của cô vẫn giữ nguyên, có hàng loạt tin đồn liên quan đến việc Hải Tú sinh con.

Mẹ Sơn Tùng M-TP bế cháu, dân tình phán giống “nàng thơ”

Đặc biệt một cư dân mạng nhận mình ở Thái Bình còn cho biết: “Cái này là đúng nhé, ai ở TP. Thái Bình thì biết, nhà Sơn Tùng mới xây nhà, trước mình còn gặp Hải Tú tưới hoa ngoài ban công. Mẹ Sơn Tùng còn đi mua trứng gà bảo con gái mới đẻ”.

Mẹ Sơn Tùng M-TP bế cháu, dân tình phán giống “nàng thơ”

Ngoài ra một người cho biết mình ở cùng khu villa với Sơn Tùng: “Mình đang không ở Việt Nam nên chỉ nghe chị giúp việc nói là cả hai sống chung, giọng Hải Tú đanh đá lắm.

Khu này đa số đều có camera trước nhà và camera nội khu, chụp bậy người ta mắng. Nên khả năng mấy clip trước tự đăng lên chứ không có người quen nào vào đây được đâu. Mà vào còn chụp hình là điều không thể”.

Mẹ Sơn Tùng M-TP bế cháu, dân tình phán giống “nàng thơ”

Đặc biệt hơn, tấm ảnh mẹ Sơn Tùng bế cháu với nhiều nét giống “nàng thơ” Hải Tú càng khiến cho nhiều người bàn tán không ngừng. Nhưng thực chất mẹ của nam ca sĩ chỉ “bế hộ” cháu nhà người ta, dù muốn có cháu nội nhưng bà vẫn tôn trọng đam mê sự nghiệp của 2 cậu con trai.

Vì hiện tại không chỉ có Sơn Tùng mà Việt Hoàng cũng gia nhập vào làng giải trí. Dù anh cả từng dự định 28 tuổi sẽ kết hôn, nhưng giờ đã quá nửa năm mọi thứ vẫn chưa tiến hành gì.

Có phải “chủ tịch” Sơn Tùng M-TP cầu hôn cùng “nàng thơ”

Tuy nhiên trên trang cá nhân thì nam ca sĩ chia sẻ một bộ trang sức đẹp tuyệt vời gồm có đôi bông tai cùng cặp nhẫn với giá trị lên đến 3 tỷ đồng. Ngoài ra kèm theo trạng thái: “Let’s get started…”.

Mẹ Sơn Tùng M-TP bế cháu, dân tình phán giống “nàng thơ”

Điều này khiến dân tình càng thêm nghi vấn chủ tịch đã cầu hôn cùng nàng thơ. Nhớ về bức tâm thư còn trẻ của Sơn Tùng M-TP nói mình sẽ kết hôn vào năm 28 tuổi:

“Khi tôi yêu em, tôi muốn làm tất cả mọi thứ cho em … Tôi muốn là người làm em hạnh phúc nhất, tôi muốn là người làm em cười tươi nhất , tôi muốn là người ở bên để em dựa vào khi em buồn , tôi muốn là người bảo vệ chở che cho em , tôi muốn là người cuối cùng cầm tay em trao cho em chiếc nhẫn đính hôn khi ta 28 tuổi …”.

Mẹ Sơn Tùng M-TP bế cháu, dân tình phán giống “nàng thơ”

Bạn có nghĩ Sơn Tùng M-TP và Hải Tú đang chuẩn bị kết hôn hay không? Cảm ơn vì luôn đồng hành theo dõi bài viết từ TinhayVIP nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật