spot_img
Trang chủHóngNghi vấn Sơn Tùng trực tiếp cà khịa ca khúc mới của...

Nghi vấn Sơn Tùng trực tiếp cà khịa ca khúc mới của Thiều Bảo Trâm sắp ra mắt?

Tối ngày 6/4/2022, Sơn Tùng đã dùng chính tài khoản của mình để đi comment dạo 1 loạt các fanpage, diễn đàn của Sky với hình ảnh 1 bài văn tiếng Anh kèm lời “năn nỉ”: “Giải điiii…”

Sơn Tùng cà khịa Thiều Bảo Trâm trước thềm ra MV mới?

CMT của Sơn Tùng

Được biết, Sơn Tùng là người sống khá kín tiếng và khá thận trọng với những phát ngôn của mình trên mạng xã hội. Mỗi phát ngôn của ca sĩ hạng A này đều được tính toán cẩn thận. Thế nên trước hành động này của Sơn Tùng khiến fan không khỏi thắc mắc.

Son-tung-4

Cụ thể, đoạn văn trong “câu đố” của Sơn Tùng có nội dung:

“Con mèo nhìn người phụ nữ một lúc nhưng rồi chẳng thèm làm gì, chỉ nhẹ nhàng bỏ đi. Đột nhiên, người phụ nữ đứng phắt dậy, lớp da trở nên sần sùi, tóc chuyển màu xanh lá, chân thì đóng chặt xuống mặt đất. Từ hôm đó, chẳng ai thấy người phụ nữ đó nữa, nhưng từ cây sồi khổng lồ kia xuất hiện thêm 1 cái cây nữa…”

Sơn Tùng

Nếu như điền vào chỗ trống thì đáp án của “câu đố” này lần lượt sẽ là 1A, 2B, 3C và 4D. Nếu ghép 4 đáp án này thì ta sẽ có 1 câu hoàn chỉnh là There’s no one at all” – “Không có ai cả”.

Thật trùng hợp đây lại chính là câu trả lời cho MV “Sau lưng anh có ai kìa” của Thiều Bảo Trâm sắp được ra mắt vào ngày 14/4/2022 này.

Đừng quên quay lại TinhayVIP để xem thêm các tin tức mới nhất được cập nhật mỗi ngày! 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật