spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiSofM không phải tuyển thủ LPL toxic nhất trước thềm mùa giải

SofM không phải tuyển thủ LPL toxic nhất trước thềm mùa giải

Nhiều ý kiến cho rằng SofM không phải là tuyển thủ LPL toxic nhất thời gian qua. Không chỉ là chuyện về cuộc khẩu chiến giữa SofM và GimGoon, mà hầu như tuyển thủ khác cũng đang chịu chung áp lực trước thềm giải đấu LPL Mùa Hè 2021.

Lý do SofM khẩu chiến với GimGoon

Nếu bản thân là một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp thì việc có thái độ toxic là một hành vi không nên có. Vì hậu quả của sự việc không chỉ đơn giản là nhận những án phạt từ đội tuyển, ban tổ chức mà còn sự quay lưng của người hâm mộ.

Lý do SofM khẩu chiến với GimGoon

Nhưng đáng tiếc thay, mới đây, chính SofM là người phạm phải sai lầm chết người như vậy. Cụ thể, SofM và GimGoon cựu tuyển thủ FPX đã gặp nhau trong một trận rank. Và cũng vì thua game đã khiến cả hai nảy sinh bất đồng với nhau. Chính vì lẽ đó Duy Cầu Giấy đã buông những lời lẽ tương đối khó nghe nhắm thẳng vào GimGoon. Hậu quả là anh bị nhiều fan coi là một tuyển thủ LPL toxic.

Nhưng đáng tiếc thay, mới đây, chính SofM là người phạm phải sai lầm chết người như vậy.

Vì là người nổ phát súng trước nên không lạ gì khi SofM chịu khá nhiều gạch đá từ dư luận. Tuy nhiên không ít khán giả nhận định rằng chính GimGoon là người đã quăng game trước khiến SofM mất bình tĩnh.

Vụ việc này ngay sau đó đã trở thành câu chuyện được bàn tán xôn xao trong cộng đồng mạng Trung Quốc. Nhưng bên cạnh đó vẫn có một số nhận định trung lập được đưa ra, và nguyên nhân chính khiến SofM có hành động toxic bởi vì anh đang bị stress từ giải đấu LPL Mùa Hè 2021 sắp tới.

Vì bản thân là người đã buông lời khó nghe trước, nên SofM đã phải nhận khá nhiều ý kiến trách móc từ phía cộng đồng.

Lý do là vì LPL Mùa Hè 2021 là giải đấu sẽ quyết định 4 cái tên tham dự CKTG 2021 và được tổ chức tại sân nhà của các đội Trung Quốc. Và cũng 4 cái tên đó, sẽ gánh vác trọng trách đòi lại ngôi vương vô địch từ tay người Hàn.

Lý do là vì LPL Mùa Hè 2021 là giải đấu sẽ quyết định 4 cái tên tham dự CKTG 2021 và được tổ chức tại sân nhà của các đội Trung Quốc.

Cho nên toàn bộ 17 đội tuyển LPL đang đặt ra những mục tiêu rất cao cho giải đấu này, điều có thể khiến LPL Mùa Hè năm nay trở thành giải đấu có tính cạnh tranh khốc liệt nhất lịch sử và có ý nghĩa rất đặc biệt.

Bên cạnh đó vì SofM và Suning đã có kết quả không mấy tốt đẹp ở giải mùa giải trước nên việc SofM dễ bồn chồn, nóng nảy và bị xem là tuyển thủ LPL toxic ở thời điểm trước thềm giải đấu sắp tới là 1 điều hoàn toàn dễ hiểu.

SofM không phải tuyển thủ LPL toxic duy nhất trước khi khai mạc giải đấu

SofM sai, đó là điều không có gì bàn cãi nhưng phải phân tích rất nhiều từ hoàn cảnh khách quan chứ không thể chăm chăm đổ lỗi hoàn toàn về phía SofM, bởi vì GimGoon cũng có một phần không đúng. Hơn nữa vụ cãi nhau của 2 tuyển thủ này không phải là drama chửi nhau duy nhất tại LPL.

SofM không phải người duy nhất toxic trước khi khai mạc giải đấu 

Điển hình là vụ việc JackeyLove và Xiaoxiang cãi nhau bằng những câu nói hết sức khó nghe chỉ vì một trận rank thua.

Điển hình trước đó, JackeyLove và Xiaoxiang (đường trên dự bị của EDward Gaming) đã đổ thừa cho nhau với những lời lẽ cũng khó nghe không kém về nguyên nhân thất bại của một trận rank

Một trong những drama về tuyển thủ toxic nhất là Wei – nhà vô địch MSI. Anh này vì đề cập tới quy trình cách ly của Trung Quốc mà suýt “dính phốt”, khi nửa đùa nửa thật bảo rằng hết cách ly thì về quê làm nông dân luôn chứ làm sao còn thi đấu được.

Hy vọng rằng SofM sẽ sớm vượt qua được mọi chuyện để toàn tâm toàn ý tập trung cho giải đấu LPL Mùa Hè sắp tới. Bây giờ xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của TinhayVIP.com nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật