spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiLMHT Drama: Sofm và Gimgoon khẩu chiến gay gắt ngay trên stream

LMHT Drama: Sofm và Gimgoon khẩu chiến gay gắt ngay trên stream

Sự mất bình tĩnh đã làm cả 2 tuyển thủ Sofm và Gimgoon khẩu chiến trong một tranh cãi nảy lửa, ngay trong một trận đấu xếp hạng. Cùng TinhayVIP.com tìm hiểu toàn cảnh về drama nóng hổi này nào.

Sofm và Gimgoon khẩu chiến tại rank

Chắc hẳn người hâm mộ LMHT Việt Nam đều không còn lạ lẫm gì với Lê “Sofm” Quang Duy, một tuyển thủ khá nổi của Sunning trong làng thể thao điện tử. Nổi tiếng với độ nóng tính và “toxic” của mình, mới đây cộng đồng mạng xã hội Trung Quốc xôn xao khi Sofm và Gimgoon khẩu chiến vô cùng căng thẳng ngay trên stream sóng stream.

Sofm và Gimgoon khẩu chiến tại rank

Cụ thể, hai tuyển thủ này cùng ở một team khi tham gia vào một trận đấu rank. Sau một tình huống vị tướng Udyr của SofM bị cướp bãi chim nhưng không được đồng đội hỗ trợ. GimGoon lúc đó là người đứng gần nhất nhưng lại không di chuyển để giúp đỡ Sofm vì đang bị ép lính vào trụ.

Do vậy, SofM đã có phần bực tức và bắt đầu phàn nàn rằng tại sao GimGoon lại chọn Orianna để rồi giờ đường giữa bị ép, và tuyên bố “mình không gánh được đội hình này”.

Tất nhiên. GimGoon cũng không hề kém cạnh khi bản thân cũng là một người tính khí khá là xung động, và anh cũng có những phản ứng đối với thái độ của Sofm. Lời qua tiếng lại, Sofm và Gimgoon khẩu chiến vô cùng gay gắt ngay trên sóng stream

Lời qua tiếng lại, Sofm và Gimgoon khẩu chiến vô cùng gay gắt ngay trên sóng stream

Tuyển thủ của Sunning cũng đưa ra những câu từ miệt thị GimGoon khá nặng nề như: “Nói sợ ông cũng chẳng hiểu được đâu “ hay “Tôi bảo ông là SB (SB = Sha Bi = Ngu l**). Tướng không gánh được lại chọn kiểu này, tôi hỗ trợ ông rồi ông bị giết 2 lần. Hiểu? Ông chọn Jayce với Orianna rồi tôi chọn cái gì để gánh? Chọn cái *** Graves chắc?”.

Tuyển thủ của Sunning cũng đưa ra những câu từ miệt thị GimGoon khá nặng nề

Có thể nói, Sofm đã có những lời miệt thị tuyển thủ của FPX trước và vẫn luôn giữ thái độ vô cùng toxic ngay cả khi GimGoon đã buông xuôi và không muốn tiếp tục nữa.

Đây cũng không phải lần đầu tiên đội trưởng của Sunning thể hiện thái độ vô cùng thiếu chuẩn mực so với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp. Trước đó, anh cũng đã từng bị phạt khá nặng do AFK trong một trận đấu xếp hạng. 

Đây cũng không phải lần đầu tiên đội trưởng của Sunning thể hiện thái độ vô cùng thiếu chuẩn mực so với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp.

Trong bối cảnh chỉ vài ngày nữa là LPL Mùa Hè 2021 sẽ diễn ra, việc SofM phải nhận 1 án phạt từ đội tuyển Sunning và BTC LPL là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Và không thể phủ nhận rằng việc SofM nhận án phạt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc thi đấu và kết quả của Sunning tại giải đấu lớn nhất của LPL sắp tới.

Đã từng có một số tin đồn rằng cựu tuyển thủ FPX Gimgoon sẽ gia nhập Suning, nhưng sau câu chuyện Sofm và Gimgoon khẩu chiến đầy tranh cãi này, có lẽ tương lai về chung một nhà sẽ khó có thể trở thành sự thật như bao đồn đoán của những người hâm mộ

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật