spot_img
Trang chủGameSofM có thể quay trở lại LPL trong trương lai?

SofM có thể quay trở lại LPL trong trương lai?

Trong một sự kiện tại Thượng Hải, SofM cho biết bản thân sẽ quay trở lại thi đấu LMHT chuyên nghiệp tại LPL trong tương lai không xa. 

SofM bày tỏ muốn gặp lại những đồng đội cũ của mình tại LPL

Trong những tuyển thủ chuyên nghiệp trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại ở Việt Nam gặt hái nhiều thành tích nổi bật nhất, thì SofM là cái tên đáng nhắc đến nhiều nhất.

Mặc dù thời gian làm tuyển thủ chuyên nghiệp của SofM chủ yếu là thuộc khu vực LPL (máy chủ LMHT tại Trung Quốc), nhưng anh là tuyển thủ Việt Nam đầu tiên đặt chân vào trận chung kết của giải đấu LMHT lớn nhất thế giới.

SofM bày tỏ muốn gặp lại những đồng đội cũ của mình tại LPL

Tuy khu vực LPL là một trong hai khu vực máy chủ LMHT có sự cạnh tranh gay gắt nhất thế giới, nhưng anh vẫn tỏa sáng. Thậm chí, SofM còn có lượng fan đông đảo có thể so sánh được với các tuyển thủ nổi tiếng thế giới như TheShy, Faker, Uzi hay MadLife.

Từ khi SofM quyết định tạm rời LPL và về nước để nghỉ ngơi, anh vẫn thường xuyên theo dõi và phân tích các giải đấu lớn nhỏ. Mới đây, anh đã được bổ nhiệm vai trò là Huấn luyện viên trưởng cho đội tuyển LMHT Việt Nam tại ASIAD sắp tới.

SofM bày tỏ muốn gặp lại những đồng đội cũ của mình tại LPL

Gần đây nhất, SofM cũng được mời tham gia lễ kỷ niệm 2 năm ra mắt tựa game Naraka: Bladepoint tại Thượng Hải. Đây cũng là một trong những tựa game yêu thích của anh chàng.

Tại sự kiện này, SofM đã chia sẻ một vài điều về định hướng của bản thân trong tương lai. Cụ thể, anh cho biết: “Tôi hiện vẫn đang chưa biết mình có thể thi đấu ở LPL vào năm tới hay không hoặc tiếp tục làm streamer ở Việt Nam. Ngoài ra thì tôi thích chơi Naraka: Bladepoint vì tôi thấy trò chơi này khá thú vị. Trong thời gian ở đây thì tôi cũng muốn gặp lại những người bạn cũ của mình.

SofM bày tỏ muốn gặp lại những đồng đội cũ của mình tại LPL

Những lời chia sẻ này của SofM khiến cộng đồng fan tại xứ Trung vô cùng phấn khích vì anh có thể sẽ quay lại chinh chiến tại LPL. Dĩ nhiên, anh sẽ không còn những lối chơi sắc sảo như thời kỳ đỉnh cao, nhưng đối với những trận đấu có SofM tham gia vẫn còn nhiều sự thú vị chờ đón.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật